Mối đe dọa trong Frostpunk 2 không còn là cái lạnh thấu xương nữa.

Tựa game sinh tồn Frostpunk 2 sẽ lấy bối cảnh diễn ra 30 năm sau trận bão tuyết lớn của phần game đầu tiên. Mặc dù loài người đã tìm được cách để sống sót trên hành tinh băng giá, tình trạng cuộc sống đối với họ vẫn không hề dễ dàng hơn một tí nào. Để dễ hình dung nhất thì GVN 360 tụi mình sẽ dùng những từ như ảm đạm, tuyệt vọng và thảm khốc để mô ta phần game thứ 2 này.

Sẵn tiện nói về sự ảm đạm thì chúng ta đã mong chờ được chạm tay vào tựa game này trong năm nay, nhưng đáng tiếc là ngày ra mắt của Frostpunk 2 bị đẩy lùi sang năm 2024. 

Frostpunk 2

Thông qua đoạn trailer bên trên, chúng ta có thể thấy được rằng thành phố giờ đây đã được cung cấp năng lượng bằng dầu mỏ thay vì than đá, sau khi nó đã được phát triển qua nhiều năm. Tuy nhiên, quá trình phát triển này đi kèm với nhiều rủi ro. Nhân loại sẽ có nhiều thứ phải lo lắng hơn là chỉ cảm thấy sợ hãi mỗi nhiệt độ lạnh giá và tuyết mù mịt, bởi vì mối đe dọa thật sự nằm bên trong thành phố mà họ đang sống.

Tóm tắt:

  • Tựa game sinh tồn Frostpunk 2 sẽ lấy bối cảnh diễn ra 30 năm sau trận bão tuyết lớn của phần game đầu tiên
  • Ngày ra mắt của Frostpunk 2 bị đẩy lùi sang năm 2024
  • Thành phố giờ đây đã được cung cấp năng lượng bằng dầu mỏ thay vì than đá
  • Không chỉ có nhiệt độ lạnh giá và tuyết mù mịt, mối đe dọa còn nằm bên trong thành phố mà họ đang sống

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360