Mỗi thứ 6 hàng tuần, GVN 360 đều đi hóng mấy kèo thơm trên Steam về chia sẻ lại cho mấy bạn nè. Tuần này trên Steam có game đỉnh đang tặng vĩnh viễn là Tell me why, cùng với đó là những game cho chơi miễn phí cuối tuần là Meet Your Maker. Mời mấy bạn cùng GVN 360 tham khảo xem có game nào ưng bụng không nha.

Lưu ý: Đường link dẫn tới trang Steam của game mình sẽ đính kèm ngay trên tên game nhé!

Game miễn phí cuối tuần


Meet Your Maker (Miễn phí đến ngày 3 tháng 7)

Chỉ tính riêng ý tưởng của game Meet Your Maker thôi thì nó cũng đã xứng đáng được tuyên dương trước “toàn trường” trong năm 2023 rồi. Tựa game này xoay quanh việc xây dựng pháo đài sao cho những người chơi khác khó thể nào chiếm được nó. Chính vì thế nên bạn sẽ phải tính toán thật kỹ lưỡng để đặt bẫy sao cho hiệu quả, làm nhụt chí quân thù. Game cũng cho phép bạn tự do sắp đặt các cạm bẫy, từ đó tạo ra một loạt chướng ngại vật buộc đối phương phải vượt qua.

Meet Your Maker

Việc xây dựng các pháo đài chỉ mới là một nửa cuộc vui thôi nha. Một nửa cuộc vui còn lại là khi bạn đối mặt với các thử thách của người chơi khác. Khi đó, Meet Your Maker sẽ biến thành một tựa game bắn súng arcade, và mục tiêu của chúng ta là phá hủy hết tất cả các cạm bẫy của đối phương. Nếu thành công, bạn sẽ nhận được phần thưởng đầy giá trị. Còn nếu thất bại, chủ nhân của cái pháo đài chết tiệt kia sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Chính vì thế cho nên nếu bạn thấy pháo đài của kẻ địch khó xâm phạm quá thì có thể chuyển sang pháo đài khác, tránh trường hợp làm giàu cho đối phương.

Game miễn phí vĩnh viễn 


Tell me why (Nhận trước ngày 2 tháng 7)

Tell Me Why là một tựa game phiêu lưu được phát triển bởi Dontnod Entertainment – nhà phát triển của series game đình đám đầy drama Life is Strange. Cốt truyện game xoay quanh một cặp song sinh giống hệt nhau là Tyler và Alyson Ronan đang cố gắng khám phá lại thời thơ ấu của họ thông qua những ký ức mâu thuẫn và những bức ảnh bí ẩn. 

Meet Your Maker

Vì là một cặp song sinh nên Tyler và Alyson sở hữu một sức mạnh kết nối tâm linh mạnh mẽ và bạn sẽ phải dựa vào sức mạnh này để giải các câu đố hóc búa mà game đưa ra. Bên cạnh đó, đây cũng là tựa game đầu tiên mà một nhà phát triển hoặc nhà xuất bản lớn quyết tạo ra một nhân vật chính là người chuyển giới.

Ngoài ra, các bạn đừng bỏ qua sự kiện game giảm giá STEAM SUMMER SALE đang diễn ra.

Trên đây là những tựa game đáng chú ý đang được miễn phí và giảm giá trên Steam những ngày cuối tuần. Tất nhiên chúng không phải là tất cả, bạn có thể ghé thăm trang chủ Steam để kiếm thêm những tựa game giảm giá nhé. 

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360