Vài tiếng trước khi trận chung kết Euro 2020 diễn ra, EA đã hé lộ trailer chính thức của FIFA 22.

Phần lớn trailer FIFA 22 được lấy từ những cảnh quay ngoài đời thực, tập trung vào công nghệ HyperMotion của EA. Công nghệ này sẽ kết hợp máy học (machine learning) và chụp chuyển động (motion capture) được lấy từ những pha đi bóng đỉnh cao, sau đó ghép vào cầu thủ trong game để tăng độ chân thực. Có vẻ như công nghệ này chủ yếu chỉ dành cho console, để có thông tin chính xác hơn thì chúng ta cùng tìm hiểu thêm tại sự kiện EA Play trong tháng 7/2021 nhé.

Bên cạnh những cải thiện này, EA cho biết họ cũng đã làm mới nhiều khía cạnh khác của gameplay, bao gồm chế độ Career Mode và bổ sung FIFA Ultimate Team Heroes, song song đó là những vật dụng đại diện cho câu chuyện và vinh quang của những cầu thủ nổi trội được fan bóng đá yêu thích.

FIFA 22 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 01/10/2021. Game thủ trên PC có thể đặt trước trên Steam (990.000 VNĐ) và Origin (990.000 VNĐ).

Tóm tắt ý chính:

  • Phần lớn trailer đầu tiên của FIFA 22 được lấy từ những cảnh quay ngoài đời thực, phô diễn công nghệ HyperMotion
  • Công nghệ này kết hợp machine learning và motion capture được lấy từ những pha đi bóng đỉnh cao để tăng độ chân thực trong game
  • FIFA 22 còn được cải thiện Career Mode, bổ sung FIFA Ultimate Team Heroes, thêm nhiều vật dụng mới lạ
  • FIFA 22 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 01/10/2021
  • Game thủ PC có thể đặt trước trên SteamOrigin với giá 990.000 VNĐ

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: PC Gamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360