Trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online, tính năng xây Tiên Phủ sẽ giúp game thủ trổ tài sáng tạo để xây dựng cơ dinh tráng lệ của riêng mình.

kể từ khi ra mắt đến nay, xây dựng Tiên Phủ là một trong những tính năng được cộng đồng game thủ Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online tâm đắc nhất. Nó cho phép bạn tạo ra một cơ dinh hoành tráng theo cách của riêng mình, mời bạn bè đến chơi để tương tác, chuyện trò cùng nhau. Thậm chí game thủ còn có thể mời cả NPC trong game đến để tăng mức độ hảo cảm với họ và Danh Vọng liên quan.

Tính năng này vừa cho game thủ một mục tiêu để cày cuốc, vừa tạo một không gian để game thủ có thể thỏa sức sáng tạo, thư giãn sau những trận combat đầy máu lửa trong game. Có lẽ chính vì thế nên tính năng xây Tiên Phủ được cộng đồng game thủ Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đón nhận rất tích cực và bàn tán sôi nổi trên các hội nhóm của tựa game

Để có thể mở khóa được tính năng này thì game thủ cũng cần đạt cấp độ nhất định cũng như làm một số nhiệm vụ. Cụ thể hơn là bạn phải đạt đến cấp Khai Quang 1 và hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa Tiên Phủ. Sau đó đó sẽ có nhiệm vụ cho bạn lấy Tâm Tượng Thủ Trác để có thể học các công thức chế tạo các item trang trí. Có được công thức rồi thì bạn sẽ lại đi thu thập tài nguyên là Linh Thảo và Linh Thạch để làm nguyên liệu chế tạo. Quá trình có thể gian nan nhưng kết quả thu về là xứng đáng. Tùy theo sự sáng tạo của của bạn mà Tiên Phủ có thể có những nét độc đáo khác nhau, mang đậm tính cá nhân của bạn

Dành cho những bạn nào mới chơi thì sau đây là một số lưu ý cơ bản khi xây dựng Tiên Phủ:

  • Nhứ thu hoạch Linh Thảo, Linh Thạch mỗi ngày
  • Luôn hoàn thành 3 nhiệm vụ trong Tiên Phủ (hoặc ít nhất là 2 đối với người thích chơi 1 mình)
  • Ưu tiên học các công thức cần thiết vì chúng tiêu tốn rất nhiều vàng
  • Nhớ thập bất kì thứ gì bạn nhìn thấy trong lúc làm nhiệm vụ, biết đâu sẽ cần đến
  • Dành chút thời gian cho việc Thám Bảo
  • Ngay cả phó bản cũng rơi Tâm Tượng của Boss
  • Đổi tiền giấy Ngoa Vân (Phiếu giảm giá dùng trong Tiên Phủ) từ các tài nguyên thừa nhiều

Nếu đã thấy thích tựa game này, bạn có thể tải game tại đây:

Tải Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360