Baldur’s Gate 3 có phần tiền truyện hoàn toàn miễn phí cho game thủ, thậm chí còn gợi ý về sự trở lại của một nhân vật phản diện chính.

Baldur’s Gate 3 vẫn còn vài tháng nữa trước khi chuyển hóa thành công từ phiên bản Early Access sang thành phiên bản chính thức vào ngày 31 tháng 8. Tuy nhiên, hiện giờ bạn đã có thể trải nghiệm thử trước cảm giác khám phá các bóng tối ẩn sâu trong thành phố giả tường và huyền thoại này ngay bây giờ trong một phiên bản tiền truyện có tên là Blood in Baldur’s Gate. Dù vậy, thay vì là một tựa game nhập vai, Blood in Baldur’s Gate lại xoay quanh một vụ giết người bí ẩn, và bạn cần phải phối hợp với các thám tử D&D khác để phá án.

Blood in Baldur’s Gate có bối cảnh diễn ra 15 năm trước các sự kiện trong Baldur’s Gate 3. Một vụ giết người đã xảy ra, và bạn phải tìm ra ai là thủ phạm cũng như là động cơ hành động của họ. Tất nhiên, không có thứ gì là dễ dàng. Một khi bạn đã nhận nhiệm vụ thì cũng đồng nghĩa với việc bạn đã tự đặt bản thân mình vào vị trí con cừu tiếp theo bị săn. 

Gameplay của game chỉ đơn giản là bạn sẽ quan sát các địa điểm hiển thị trên bản đồ thành phố, theo góc nhìn top-down. Mỗi một khu vực đều có mô tả về môi trường xung quanh, các địa danh nổi bật của địa phương và các chi tiết liên quan khác. 

Baldur’s Gate 3

Các bạn có thể chơi Blood in Baldur’s Gate tại đây.

Tóm tắt:

  • Baldur’s Gate 3 vẫn còn vài tháng nữa trước khi ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 31 tháng 8
  • Blood in Baldur’s Gate là một phiên bản tiền truyện có thể chơi miễn phí
  • Blood in Baldur’s Gate có bối cảnh diễn ra 15 năm trước các sự kiện trong Baldur’s Gate 3
  • Một vụ giết người đã xảy ra, và bạn phải tìm ra ai là thủ phạm cũng như là động cơ hành động của họ
  • Các bạn có thể chơi Blood in Baldur’s Gate tại đây

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360