Hướng dẫn cách để bạn có thể trải nghiệm giao diện 2023 mới của Chrome trước khi phát hành.

Hiện tại, bạn đã có thể tự mình trải nghiệm giao diện 2023 mới toanh của Google Chrome thông qua trang “chrome://flags”. Dành cho những bạn nào chưa biết thì Chrome flags chính là nơi tập hợp những tính năng được cho là nâng cao của Google đang được thử nghiệm. Các tính năng này sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi duyệt web. 

Các tính năng mới nằm trong “chrome://flags” chưa chắc cuối cùng sẽ được ra mắt cho phiên bản Chrome chính thức mà chúng ta đang sử dụng. Tuy nhiên, các bạn có thể thoải mái sử dụng và trải nghiệm những tính năng này bất cứ lúc nào.

Bước 1: Các bạn mở tab mới trên Chrome, sau đó copy paste dòng chrome://flags/#chrome-refresh-2023 vào ô địa chỉ rồi Enter

Chrome 2023

Bước 2: Tại mục Chrome Refresh 2023, bạn chọn vào Enabled ở trong menu thả xuống kế bên. 

Chrome 2023

Bước 3: Chọn Relaunch ở dưới cùng để khởi động lại Chrome và lưu thiết lập. Lưu ý là bạn nên lưu lại những task nào còn đang làm dang dở nhé.

Chrome 2023

Sau khi Chrome khởi động lại, bạn sẽ thấy Chrome có một giao diện mới. Màu sắc giao diện trông tươi sáng hơn, các menu chuột phải và menu tùy chọn được bo tròn hơn, các ký tự cũng được làm khác đi, vân vân. Do đây vẫn còn là phiên bản thử nghiệm nên lâu lâu có thể bạn sẽ thấy một vài lỗi hiển thị.

Sau này, nếu bạn muốn tắt giao diện Chrome 2023 mới này đi, bạn chỉ việc vào lại chrome://flags/#chrome-refresh-2023, chọn lại về Default rồi chọn Relaunch là được.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360