Sau bao nhiêu tin đồn giữa sự hoài nghi và mong chờ của cộng đồng ĐTCL, Kai’sa đã được xác nhận sẽ chính thức ra mắt ở phiên bản 9.19

Tổng quan về tướng Kai’sa (ĐTCL)

  • Hệ: Cung thủ và Sát thủ.
  • Tộc: Hư không.
  • Kỹ năng: Kais’a nhảy về phía sau tướng địch xa nhất, nhận một lớp khiên và tăng mạnh tốc độ đánh trong vài giây.
  • Giá: 5 vàng.

Kai’sa là vị tướng tiếp theo được thêm vào ĐTCL và sẽ là tướng cấp Legendary 5 vàng. Với Kai’sa trong ĐTCL, sẽ có khá nhiều đội hình mới xuất hiện vì cô ta có đến 3 hệ và tộc. Có khá nhiều cách xây dựng đội hình nếu bạn có Kai’sa từ sớm, chẳng hạn như làm carry trong đội hình Cung Thủ – Đấu Sĩ – Hư Không, hoặc đơn giản hơn là đội hình mơ ước 9 Sát thủ và khá nhiều đội hình khác.

Kai’sa sẽ có sát thương cơ bản thấp hơn các tướng khác nhưng sẽ có tốc độ đánh cao nhất game. Với tốc độ đánh cao, bạn có thể lên cuồng đao Guinsoo hoặc dao điện Stattik để kích hoạt nhiều lần nhất có thể. Với hệ Sát thủ của mình, Kai’sa có thẻ nhảy ra sau đội hình đối phương và tránh được khiếu mối nguy hiểm, tất nhiên bạn cũng không cần nhồi nhét cô bé này vào góc bàn cờ như các xạ thủ khác nữa.

Vì có Kai’sa xuất hiện nên tộc Hư không cũng sẽ bị sửa lại điều kiện kích hoạt. Tộc Hư không khắc chế các đội hình có sức chống chịu tốt mà lại quá dễ kích hoạt chỉ với 3 tướng rẻ tiền. Vì vậy, tộc Hư không giờ sẽ có điều kiện kích hoạt giống như Đế chế:

  • (2): một trong hai tướng Hư không sẽ gây sát thương chuẩn.
  • (4): tất cả các tướng Hư không sẽ gây sát thương chuẩn.

Thay đổi này sẽ khiến tộc Hư không không quá mạnh đầu game như hiện nay mà vẫn là một đội hình đáng cân nhắc về cuối game. Kai’sa hiện đã có mặt trên máy chủ PBE và sẽ ra mắt chính thức ở bản 9.19.

Nguồn: Pro Game Guides