Ngay cả khi bạn bắt đầu chơi bản đồ Roller Coaster Tycoon này lúc khủng long còn tồn tại thì tới giờ vẫn chưa chơi xong.

Nếu như bạn tự tin bản thân mình là một game thủ pro của game Roller Coaster Tycoon, hay thậm chí là đã từng tự tay xây dựng bản đồ và phá đảo nhiều màn chơi của tựa game này thì xin chia buồn, bạn cũng không phải là đối thủ của màn chơi Roller Coaster Tycoon sau đây, được thiết kế để chỉ có thể hoàn thành sau hàng triệu năm.

Roller Coaster Tycoon

Ra mắt vào năm 2002, Roller Coaster Tycoon là một tựa game xây dựng công viên giải trí nổi tiếng trên PC tới tận bây giờ vẫn có rất nhiều chơi chơi và modder. Một trong số các modder đó là Youtuber nổi tiếng Marcel Vos, người thích thử nghiệm trên tựa game tính tới nay đã được 20 tuổi với nhiều ý tưởng thú vị. 

Màn chơi Roller Coaster Tycoon của Marcel Vos có tên là “100,000 Millenniums Mines Park”. Bạn sẽ bắt đầu với một nhiệm vụ cơ bản đó là kiếm 1000 đô và trả lại khoản vay ngân hàng. Đây là một nhiệm vụ cực kỳ dễ dàng, thậm chí kể cả đối với người chưa từng chơi Roller Coaster Tycoon 2 cũng có thể hoàn thành nó một cách bình thường. Tuy nhiên, bí mật tạo độ khó sẽ được lộ diện ngay sau đó. 

Roller Coaster Tycoon

Đầu tiên bạn sẽ bị ngập trong nợ nần, với mức nợ ngân hàng lên tới 214 triệu. Đây không chỉ là số tiền lớn phải trả, mà bạn còn không thể xây thêm bất cứ thứ gì trong công viên vì đơn giản là bạn không có tiền. Kể cả bạn có bán hết tất cả những thứ sẵn có trong công viên thì mức nợ vẫn còn tới hàng trăm triệu đô.

Roller Coaster Tycoon

Tiếp theo, đường ray của tàu lượn siêu tốc được làm toàn là đường thẳng. Do đó, hành khách ngồi trên xe sẽ được di chuyển với vận tốc cực kỳ chậm trên đường ray cực kỳ dài. Khi đợt khách hàng đầu tiên đến đích, tàu lượn không có đủ tốc độ để quay trở lại nơi bắt đầu, nơi có nhiều khách đang chờ đợi. Do đó, chiếc tàu lượn này phải đi ngược lại phía sau với vận tốc chậm hơn 8 lần vận tốc tiến về phía trước (vốn đã chậm rồi). Quá trình này mất khoảng 1820 năm trong game, tương ứng với 70 ngày ngoài đời thật. Và do trải nghiệm tệ như vậy nên bạn chỉ có thể để giá là 40 xu cho một lần đi tàu. Nhắc cho bạn nhớ thì bạn cần trả tới 200 triệu đô tiền nợ.

Để có thể hoàn thành màn chơi mà không dùng cheat đẩy nhanh thời gian, thì bạn sẽ tốn khoảng hơn 960 nghìn tỷ năm trong game, tương ứng với 100.117.219 triệu năm ngoài đời thật. 

Tóm tắt:

  • Màn chơi Roller Coaster Tycoon của Youtuber nổi tiếng Marcel Vos có tên là “100,000 Millenniums Mines Park”
  • Bạn sẽ bắt đầu game với mức nợ ngân hàng 214 triệu đô, và bạn không thể xây thêm bất kỳ thứ gì trong công viên
  • Tàu lượn siêu tốc toàn là đường thẳng nên tốc độ của tàu lượn cực kỳ chậm
  • Đợt khách hàng đầu tiên hoàn tất thì tàu lượn cũng không đủ tốc độ quay về chỗ ban đầu, nơi có khách hàng khác đang đợi
  • Nên tàu lượn phải đi ngược về với tốc độ chậm gấp 8 lần tốc độ đi tới
  • Quá trình này mất khoảng 1820 năm trong game, tương ứng 70 ngày ngoài đời thật
  • Do trải nghiệm tệ, bạn chỉ có thể để giá là 40 xu cho một lần đi tàu
  • Để có thể hoàn thành, bạn sẽ tốn khoảng hơn 960 nghìn tỷ năm trong game, tương ứng với 100.117.219 triệu năm ngoài đời thật

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: kotaku


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360