Bạn vừa rước dàn PC mới toanh về và muốn biết sức mạnh của nó có như lời đồn hay không. Cách đơn giản nhất là thử sức nó với 5 tựa game sau đây.

Shadow of the Tomb Raider – test tính năng Ray Tracing của card RTX

Nếu bạn đang sở hữu dòng VGA NVIDIA Geforce RTX thì bạn nên thử qua Shadow of Tomb Raider để đánh giá công nghệ Ray Tracing. Đây là công nghệ giúp mô phỏng ánh sáng giúp hình ảnh trở nên chân thật hơn.

Final Fantasy XV – test tính năng DLSS (Deep Learning Super Sampling)

DLSS là tính năng cực kỳ hữu dụng có trong các dòng VGA sử dụng kiến trúc Turing nhằm tối ưu hóa tài nguyên, tăng FPS khi chơi game ở độ phân giải cao.

Far Cry: New Dawn – test thể loại bắn súng

Far Cry: New Dawn sẽ là một tựa game bắn súng của Ubisoft với đồ họa đẹp mắt và bản đồ thế giới mở giúp bạn tự do khám phá.

Forza Horizon 4 – test thể loại đua xe

Forza Horizon 4 là tựa game đua xe bản đồ thế giới mở, cùng lúc đua với 72 người. Ngoài ra, Forza Horizon 4 cũng có chế độ chơi offline. 

*Trailer trên hệ máy Xbox nhưng vẫn có bản dành cho PC nhé!

Assassin’s Creed Odyssey – test game nhập vai hành động

Tựa game cuối cùng trong danh sách này là một tựa game RPG nổi tiếng của Ubisoft. Assassin’s Creed Odyssey có lối chơi hoàn toàn khác biệt so với các phần Assassin trước. Đồ họa đẹp mắt, gameplay và cốt truyện sáng tạo của game sẽ giúp bạn có trải nghiệm đầy thú vị.

Chúc bạn hài lòng với dàn máy của mình!