CS:GO tung bản cập nhật mới, sẵn tiện sơn màu cho chú gà huyền thoại, còn tăng dame hay không thì… chưa biết

Trong tuần này, CS:GO sẽ có một bản cập nhật lớn bổ sung nhiều tính năng hay ho mới và một dịch vụ theo dõi chỉ số có trả phí. Tuy nhiên thì mấy cái đó không hay ho bằng việc chú gà vàng huyền thoại ngày nào của chúng ta sẽ được nâng cấp về mặt ngoại hình, hay nói cách khác là gà được sơn màu lại.

Cụ thể thì bản cập nhật ghi chú rằng sẽ có 5 màu khác nhau để bạn có thể sơn gà bao gồm màu đen, màu trắng, màu nâu, thân màu đen đầu màu trắng, và thân màu trắng đầu màu nâu. Tuy nhiên, dù được sơn nhiều màu như vậy nhưng khi những chú gà này bị cho lên dĩa thì game thủ phát hiện rằng chúng đều hiện màu lông y chang nhau. Dù đã có phản ánh từ game thủ nhưng hiện Valve vẫn chưa có thông tin hay đá động gì tới việc sửa lỗi này.

Một thông tin thêm cho những bạn nào quan tâm thì Valve ân xá cho các tuyển thủ CS:GO bị cấm thi đấu, giờ đây họ có thể “hoàn lương” chỉ sau… 5 năm. Bên cạnh đó thì cách đây hơn 1 tháng, game thủ được một phen hết hồn khi CS:GO đột nhiên biến mất khỏi Steam một cách bí ẩn.

Tóm tắt:

  • CS:GO sắp được cập nhật với nhiều tính năng hay ho
  • Chú gà vàng huyền thoại cũng sẽ được nâng cấp về mặt ngoại hình
  • bạn sẽ có 5 màu khác nhau để “sơn” cho chú gà: đen, trắng, nâu, thân đen đầu trắng, và thân trắng đầu nâu
  • Tuy nhiên, dù sơn màu nào thì khi bị cho lên dĩa chúng cũng đều hiện màu lông y chang nhau
  • Valve vẫn chưa có phản hồi gì về việc này

Nguồn: pcgamesn


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360