Call of Duty: Vanguard tung trailer của chế độ Zombie mới đầy kịch tính, mời các bạn chiêm ngưỡng.

Ngay khi Battlefield 2042 ra mắt chế độ Hazard Zone, Activision cũng tranh thủ giới thiệu luôn chế độ Zombie mới của Call of Duty: Vanguard. Được biết chế độ Zombie này được phát triển bởi Treyarch trong sự kiện hợp tác với Sledgehammer Games.

Chế độ Zombie sẽ sử dụng cốt truyện của Dark Aether và có sự góp mặt của quỷ dữ, Phát Xít và đương nhiên không thể thiếu một nhân vật đặc biệt đó là zombie. Tuy nhiên, có phần khác so với các phiên bản zombie trước đây, phiên bản zombie mới nhất của Treyarch mang hơi hướng phép thuật nhiều hơn với sự xuất hiện của các vật phẩm, tạo tác sở hữu các sức mạnh huyền bí. Thông qua đoạn trailer bên trên thì chúng ta có thể thấy, sự xuất hiện của các nhân vật phép thuật này sẽ góp phần thêm thắt gia vị cho công cuộc tàn sát bọn thây ma của người chơi.

Vanguard zombie

Ngoại trừ các tạo tác phép thuật huyền bí và một con zombie quỷ chúa người rực lửa ra thì có vẻ như gameplay của chế độ này là gameplay được lặp đi lặp lại trong các chế độ Zombie của Call of Duty trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến cho gameplay của Call of Duty: Vanguard Zombie bị đánh giá là “bánh cuốn” hay dỡ còn tùy thuộc vào cảm nhận của chính bạn. 

Vanguard zombie

Hy vọng rằng chế độ Zombie mới này của Call of Duty: Vanguard sẽ học tập xu hướng cung cấp các bản đồ mới cho game dưới dạng các cập nhật miễn phí giống như phiên bản Black Ops Cold War. Tuy nhiên, hy vọng thì vẫn chỉ là hy vọng mà thôi bởi vì cả 3 Activision, Treyarch và Sledgehammer Games vẫn chưa ai xác nhận sẽ cập cung cấp bản đồ mới dưới dạng bản cập nhật miễn phí cả.

Call of Duty: Vanguard sẽ ra mắt vào ngày 5/11/2021 dành cho hệ máy PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC (thông qua Battle.net).

Tóm tắt:

  • Chế độ Zombie của Vanguard được phát triển bởi Treyarch và Sledgehammer Games cuối cùng cũng ra mắt
  • Nó sẽ sử dụng cốt truyện của Dark Aether và có sự góp mặt của quỷ dữ, Phát Xít và zombie
  • Chế độ này mang hơi hướng phép thuật với sự xuất hiện của các nhân vật sở hữu các sức mạnh huyền bí
  • Call of Duty: Vanguard sẽ ra mắt vào ngày 5/11/2021

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: mspoweruser


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360