Battlefield 2042 sẽ lấy bối cảnh thế chiến thứ 3, có 7 bản đồ rộng lớn từ Hàn Quốc đến Ai Cập với sức chứa tối đa 128 người.

Electronic Arts mới đây đã hé lộ dự án tiếp theo trong series FPS đình đám của mình. Tựa game này sẽ được gọi là Battlefield 2042, đúng 100 năm trước chuỗi sự kiện chính của tựa gam Battlefield 2142 được ra mắt hồi năm 2006. Sau đây là những cái nhìn đầu tiên về tựa game.

Battlefield 2042 lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 3, 20 năm sau thời điểm hiện tại. Lúc đó thì kỹ thuật quân sự đã tân tiến hơn bây giờ, các đội hình bộ binh cơ giới hóa được sử dụng rộng rãi và nhiều công nghệ được đưa vào để phục vụ chiến tranh hơn. Battlefield 2042 không hoàn toàn là một tựa game viễn tưởng, nói đúng hơn là nó đưa ra “dự đoán một cách thận trọng” về diện mạo của chiến tranh trong 20 năm tới.

Theo thông tin được đưa ra lần này thì Battlefield 2042 sẽ có 7 bản đồ rộng lớn với sức chứa tối đa 128 người, tái hiện những khung cảnh từ Seoul cho đến sa mạc ở Ai Cập. Các bản đồ cũng sẽ chú trọng vào việc mang đến cho game thủ những trải nghiệm độc đáo dựa trên các yếu tố môi trường

Như những tựa game Battlefield trước, chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi các bản đồ PvP rộng lớn với đầy đủ “đồ chơi” từ xe tăng, máy bay cho đến vô số lại vũ khí bộ binh, mang đến trải nghiệm phong phú cho người chơi. Các chế độ chơi như Conquest, Rush, TDM và Firestorm chắc chắn cũng rất đáng để mong chờ.

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Tóm tắt nội dung:

  • Theo một nguồn thông tin Leak trên Reddit thì dự án tiếp theo trong series Battlefield Battlefield 2042
  • Battlefield 2042 lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 3, 20 năm sau thời điểm hiện tại.
  • Thay vì là một tựa game viễn tưởng, nó đưa ra “dự đoán một cách thận trọng” về diện mạo của chiến tranh trong 20 năm tới
  • Battlefield 2042 sẽ có 7 bản đồ rộng lớn với sức chứa tối đa 128 người, tái hiện những khung cảnh từ Seoul cho đến sa mạc ở Ai Cập.

Nguồn: TechPowerUp, Kotaku


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360