Có những trang bị mạnh một cách “hết sức vô lý” các bạn ạ!

Kiếm Súng Hextech – Trang bị dành cho mọi nhà

Kiếm Súng Hextech vừa cho bạn sức mạnh công kích lẫn sức mạnh phép thuật nên hầu hết mọi vị tướng đều có thể sử. Nhưng sức mạnh thật sự của trang bị này là ở khả năng Hồi máu dựa trên sát thương gây ra. Với 80% thời gian hồi chiêu và gần như chắc chắn người người đều lên sát thương nên lượng máu hồi lại và vô cùng lớn. Chưa kể bạn còn có thể Chích điện đối phương để làm chậm và lượng sát thương gây ra cũng khá đáng kể. 

Đồng Hồ Cát Zhonya – Outplay là dễ

Chế độ URF đầy rẫy những mối nguy hiểm “rình rập” từ mọi phía, nhưng chỉ với một pha bấm Đồng Hồ chuẩn xác thì bạn có thể tự cứu lấy mình và outplay đối phương. Dù bạn đang chơi một vị tướng thuần sát thương vật lý (chẳng hạn như AD) nhưng nếu team địch có quá nhiều tướng sốc sát thương thì bỏ một slot đồ để lên Đồng Hồ Cát cũng không thành vấn đề. Một lưu ý nhỏ là Giáp Thiên Thần sẽ không được giảm thời gian hồi chiêu như Đồng hồ cát đâu nhé!

Kiếm Ma Youmuu và Áo Choàng Bóng Tối – Chạy đi, trước khi …

Hai trang bị này cũng nhận 80% thời hồi chiêu nên cứ khoảng 10 giây thì bạn lại được sử dụng chúng một lần. Đối với các tướng sát thủ vật lý, lượng xuyên giáp của hai trang bị này mang lại sẽ giúp sốc sát thương “cực mạnh”. Đặc biệt, nếu Zed team địch bật Kiếm ma đuổi theo thì mình thành thật “chia buồn” với các bạn.

Ngọc Hút Phép – Spam kỹ năng để tăng sức mạnh

Nếu các tướng sát thương vật lý có combo Kiếm Ma Youmuu – Áo Choàng Bóng Tối thì tướng sát thương phép sẽ có Ngọc Hút Phép. Chỉ cần bạn spam kỹ năng thật nhiều để tích điểm rồi bật Ngọc Hút Phép lên thì sẽ được cộng tăng 80 sát thương phép thuật trong 4 giây, cộng với 120 sức mạnh phép thuật của trang bị này thì đây là món đồ có sát thương phép lớn nhất game các bạn ạ.

Thần Kiếm Muramana và Quyền Trượng Đại Thiên Sứ – Khi mana là vô tận

Nếu chơi ở chế độ thường, spam mana để tích Nước mắt thì sẽ tốn thời gian kha khá đúng không nào. Còn đối với URF, bạn không tốn mana và thời gian hồi chiêu cũng cực nhanh nên tốc độ tích nước mắt cũng sẽ nhanh không kém. Hai trang bị này đều sử dụng lượng mana đang có để gây sát thương hoặc tạo giáp, nhưng mana trong URF luôn trong trạng thái “đầy bình” nên lượng sát thương bạn gây ra cũng sẽ không hề nhỏ đâu. Lưu ý là các bạn không thể lên hai trang bị này cùng lúc nhé.

Chúc các bạn có những trận đấu đầy “vui vẻ”!