Camera iPhone 14 Pro & Pro Max bị rung và va đập thành tiếng chắc chắn là một lỗi cực kỳ đáng sợ.

Người dùng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có thể sẽ gặp phải một lỗi khá là đáng sợ. Một số người dùng đã phát hiện ra rằng khi mở ứng dụng máy ảnh của bên thứ 3 như Instagram, Snapchat hoặc TikTok thì camera của máy sẽ bị rung liên tục, thậm chí va đập trong máy và tạo ra tiếng lạch cạch nghe cực kỳ đáng lo.

YouTuber chuyên đồ Apple, Luke Miani mới đây đã đăng một video lên Twitter, cho thấy cận cảnh camera trên con iPhone 14 Pro Max của anh ấy rung lắc kinh dị như thế nào khi dùng snapchat. Bạn có thể nghe rõ tiếng vo ve lạch cạch phát ra từ camera của nó. Lỗi này bình thường đã trông khá là ghê rồi, tệ hơn nữa là nó lại nằm trên một con iPhone đời mới đắt đỏ.

iPhone 14 bị người dùng bóc phốt vì camera rung và rít thành tiếng khi dùng ứng dụng bên thứ 3

Hiện vẫn chưa có ai báo lỗi này khi dùng ứng dụng Camera mặc định của iPhone. Điều này đồng nghĩa với việc vấn đề là nằm ở các ứng dụng bên thứ 3 chứ không phải phần cứng của iPhone. Instagram, Snapchat và TikTok có thể sẽ phải sớm có một bản cập nhật dành riêng cho các mẫu iPhone thế hệ mới nhất.

Tóm tắt nội dung:

  • Một số người dùng iPhone 14 Pro và Pro Max phát hiện rằng khi mở ứng dụng máy ảnh của bên thứ 3 như Instagram, Snapchat, TikTok thì camera sẽ bị rung liên tục
  • Thậm chí nó còn va đập trong máy và tạo ra tiếng lạch cạch nghe cực kỳ đáng lo
  • Khi dùng ứng dụng Camera chính chủ của iPhone thì không xảy ra tình trạng này

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: The Verge


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360