Làm giàu không khó, bằng chứng là nếu bạn đang có trong tay một chiếc iPhone mà chưa cập nhật logo Twitter mới thì có thể đem nó đi bán, cũng được bộn tiền đó.

Twitter vừa mới được thay tên đổi họ thành X. Điều đó có nghĩa là ứng dụng Twitter trên điện thoại Android và iPhone sẽ được chuyển sang logo mới (logo chữ X màu trắng trên nền đen). Và thế là một số mẫu iPhone còn cài ứng dụng Twitter phiên bản cũ (vẫn còn logo con chim màu trắng trên nền xanh) tự nhiên trở thành “hàng sưu tầm”, được bán trên các trang mạng với giá lên đến hàng nghìn USD. Trong đó có 1 mẫu iPhone được rao với giá lên đến 25.000 USD các bạn ạ.

iphone twitter

Đúng là trên App Store đã có phiên bản Twitter mới với hình logo mới, nhưng người dùng Twitter hiện tại không nhất thiết phải cập nhật mà vẫn có thể tiếp tục sử dụng phiên bản hiện có trong máy một cách bình thường. Thế nhưng có một số người đã nảy ra một ý tưởng hay ho hơn, đó là thay vì tiếp tục xài, họ đem chiếc iPhone có ứng dụng Twitter phiên bản cũ đó đi bán trên các trang mạng với mức giá rất cao.

Trước đây đã từng có trường hợp tương tự xảy ra với tựa game Flappy Bird nổi tiếng (đã bị gỡ khỏi App Store rồi). Những chiếc iPhone còn cài Flappy Bird được rao bán lên tới 100.000 USD, cho nên con số 25.000 USD cho một chiếc iPhone cài Twitter phiên bản cũ tính ra cũng không… quá đắt. Một số chiếc iPhone khác (có logo Twitter cũ) thì được rao bán với mức giá trong tầm 800-1000 USD. Khả năng cao là những chiếc iPhone này đã được vô hiệu hóa tính năng tự động cập nhật ứng dụng, cho nên logo Twitter cũ vẫn còn ở đó.

Tóm tắt ý chính:

  • Vì Twitter đã cập nhật logo mới, cho nên logo Twitter cũ (con chim trắng trên nền xanh) đã bị thay thế trên điện thoại
  • Thế nên một số chiếc iPhone còn cài ứng dụng Twitter phiên bản cũ đã trở thành “hàng sưu tầm”
  • Chúng được đem đi rao bán trên các trang mạng
  • Những chiếc iPhone này được rao bán với mức giá tầm 800-1000 USD
  • Nhưng có 1 cái iPhone được rao với giá lên đến 25.000 USD

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: Wccftech


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360