Không thể phủ nhận iPhone 14 Pro không có nhiều điểm khác biệt về ngoại hình so với người tiền nhiệm, tuy nhiên ít nhất thì camera của nó đỉnh.

Vào tháng 9 vừa qua, Apple đã cho ra mắt iPhone 14 Pro với khá nhiều cải tiến, và một trong những thứ đáng chú ý nhất là camera của nó. Mẫu smartphone được trang bị cảm biến 48MP cùng nhiều chế độ camera mới như Cinematic Mode và Action Mode, nâng camera của thế hệ iPhone này lên một tầm cao mới so với thế hệ trước. Tuy nhiên, nói suông thôi thì cũng không thuyết phục lắm, muốn biết camera của iPhone 14 Pro thực sự đỉnh đến đâu thì phải xem clip nó quay mới biết được.

Không thể phủ nhận iPhone 14 Pro không có nhiều điểm khác biệt về ngoại hình so với người tiền nhiệm, tuy nhiên ít nhất thì camera của nó đỉnh.

Nhà làm phim Joey Helms đã dùng một chiếc iPhone 14 Pro và Cinematic Mode của nó để quay những thước phim đậm chất điện ảnh. Cụ thể nó đỉnh như thế nào thì mời các bạn xem qua trong video dưới đây.

Tất nhiên là để quay được những thước phim như thế thì cũng không phải là chuyện đơn giản, Joey Helms có cả một đội ngũ làm phim với những thiết bị chiếu sáng chuyên nghiệp cùng nhiều thứ khác nữa. Bản thân kỹ năng quay phim của anh cũng đóng góp một phần không nhỏ vào đoạn video dài 2 phút 15 giây bên trên. Tuy nhiên, không thể phủ nhận một điều là camera của iPhone 14 Pro phải rất đỉnh thì mới quay như thế được. Joey Helms cũng cho biết rằng phần chỉnh sửa hậu kỳ cũng chỉ chiếm khoảng từ 1% đến 5% cảnh quay.

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết cách anh ấy thực hiện video trên thì có thể xem thêm clip dài 15 phút dưới đây nhé. Anh ấy chia sẻ cũng khá là chi tiết đấy.

Tóm tắt nội dung:

  • iPhone 14 Pro được trang bị cảm biến camera 48MP cùng nhiều chế độ mới như Cinematic Mode và Action Mode
  • Nhà làm phim Joey Helms đã dùng chiếc iPhone 14 Pro và Cinematic Mode để quay những thước phim đậm chất điện ảnh trong đoạn video dài 2 phút 15 giây
  • Để quay được những thước phim như thế thì Joey Helms có cả một đội ngũ làm phim với những thiết bị chiếu sáng chuyên nghiệp cùng nhiều thứ khác
  • Thế nhưng kỹ năng quay phim của Joey Helms cũng đóng góp một phần không nhỏ
  • Joey Helms cho biết phần chỉnh sửa hậu kỳ cũng chỉ chiếm khoảng từ 1% đến 5% cảnh quay

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: WCCF Tech


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360