ASUS ROG Phone 8 Ultimate chính thức được xác nhận và công nghệ sạc nhanh cũng được hé lộ, kỳ vọng sẽ ra mắt vào đâu năm 2024. 

Một năm mới sắp đến cũng chính là điềm báo cho sự ra đời của một loạt các sản phẩm công nghệ mới, ASUS ROG Phone 8 Ultimate là một ví dụ. Đáng tiếc thay đó là các thông tin hiện tại chỉ xác nhận một điều duy nhất là chiếc điện thoại này sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh 65W mà thôi. Có thể đối với một số người thì thông tin này hơi thất vọng. Tuy nhiên, nếu so với lượng thông tin nhỏ nhặt được tiết lộ sau những lần rò rỉ, thì đây lại là một thông tin rất giá trị.

ROG Phone 8 Ultimate

Cụ thể thì ASUS ROG Phone 8 Ultimate đã đạt được chứng nhận 3C của Trung Quốc, và chiếc điện thoại này sẽ được hỗ trợ sạc nhanh 65W. Khi mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được một bộ sạc đi kèm hỗ trợ sạc nhanh Qualcomm mới nhất. Đây chắc chắn là tin vui cho những ai chúa ghét việc phải mua thêm một bộ sạc nữa cho thiết bị mới

ROG Phone 8 Ultimate

ASUS ROG Phone 8 series sẽ bao gồm 3 phiên bản là Ultimate, Pro và một phiên bản base (cơ bản nhất), trong đó Ultimate sẽ là chiếc điện thoại đầu bảng. Chúng ta chỉ biết series này sẽ có 3 phiên bản mà thôi, chứ còn điểm khác biệt giữa 3 phiên bản đó là gì thì vẫn chưa có thông tin. 

ASUS ROG Phone 8 Ultimate có thể sẽ ra mắt với phiên bản ép xung của  Snapdragon 8 Gen 3, chạy Android 14 và tới tay người dùng vào quý 1 năm 2024. 

Tóm tắt:

  • ASUS ROG Phone 8 Ultimate đạt được chứng nhận 3C của Trung Quốc
  • Chiếc điện thoại này sẽ được hỗ trợ sạc nhanh 65W
  • Khi mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được một bộ sạc đi kèm hỗ trợ sạc nhanh Qualcomm mới nhất
  • Series này sẽ bao gồm 3 phiên bản là Ultimate, Pro và một phiên bản base (cơ bản nhất)

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360:

Nguồn: wccftech


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360