VNPhoto Show hay VNPS là triển lãm chuyên ngành ảnh, máy ảnh, phụ kiện ảnh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, là cơ hội cho những người có đam mê nhiếp ảnh có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và trau dồi kiến thức.

Sự kiện VNPhoto Show 2019 được tổ chức bởi Công ty Quảng cáo Nam Bìnhdiễn đàn VNphoto tại trung tâm hội nghị 272 (272 Võ Thị Sáu, Quận 3 TP HCM) dưới sự tài trợ của 2 đơn vị là HD SaiGonViewSonic.

Buổi triển lãm có sự góp mặt của nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất thiết bị chuyên ngành ảnh như Canon, Nikon, Fujifilm, Tamron, Godox, Shriro, Samyang, Seizz, ViewSonic, WD, Seagate

Và sau đây là một số những hình ảnh thực tế mà chúng tôi thu thập được, hy vọng có thể mang đến cho bạn đọc cái nhìn tổng quan về sự kiện triển lãm
VNPhoto Show 2019.

Cổng vào của sự kiện trước giờ khai mạc.
Không có mô tả ảnh.
Bục khai mạc của sự kiện
Nhân viên của các bên tham gia sự kiện đang chuẩn bị cho gian hàng của mình trước giờ mở cửa.
Gian hàng của GEARVN và ViewSonic.

Một số hình ảnh về các gian hàng

Các sản phẩm được trưng bày tại sự kiện

Bộ máy Workstation GVN Xeon E-2136 Ver2 và chiếc màn hình chuyên dụng cho chỉnh sửa ảnh của ViewSonic.

Các hoạt động khác

Ngoài các khu vực triển lãm và các hoạt động check in nhận quà, mini game của các bên tham thì còn có các Workshop, là cơ hội cho những người đam mê nhiếp ảnh có cơ hội giao lưu và trau dồi thêm kiến thức.

Workshop đầu tiên trong ngày quay film chuyên nghiệp với ống kính Zeiss thông dụng.
Lịch hội thảo trong 2 ngày của sự kiện VNPhoto Show

Trên đây là những thông tin, hình ảnh mà GEARVN thu thập được trong vài giờ đầu của sự kiện, hy vọng có thể giúp bạn đọc có thêm thông tin về sự kiện triển lãm VNPhoto Show lần này.

Sự kiện VNPhoto show 2019 diễn ra trong 2 ngày là 6 và 7 tháng 4 với khung giờ từ 9h00 đến 18h00 tại địa điểm trung tâm hội nghị 272 (272 Võ Thị Sáu, Quận 3 TP HCM).

Mọi thông tin chi tiết có thể tham khảo tại đây

Nguồn GEARVN (Axium Fox)