Từ ngày 5-4-2019 cho đến ngày 26-4-2019 cộng đồng game thủ của liên minh huyền thoại sẽ được thoải mái mua sắm các trang phục với mức giá hấp dẫn.

cụ thể, từ lúc 10:00 ngày 5-4-2019 đến hết 13:59 ngày 26-4-2019 – Cửa hàng cá nhân sẽ được NPH Riot GamesGarena tại máy chủ Việt Nam sẽ được quay trở lại trong Client chính của liên minh huyền thoại. Nhắm vào mục đích để game thủ trong cộng đồng có thể thoải mái mua sắm các skin tướng mà mình yêu thích.

Nếu, trong trường hợp mà bạn có lỡ tắt đi mà không biết bật ở đâu trong client thì bạn có thể ấn vào nút khuyến mãi đặc biệt có sẵn trong client này theo vị trí sau đây:

Một số lưu ý cần phải nhớ:

  • Cửa hàng cá nhân sẽ tự động lựa chọng cho các bạn những vật phẩm phù hợp và đồng thời sẽ hiện ra những sản phẩm có mức giá cực ưu đãi.
  • Bạn sẽ có thể mở ra được những trang phục Di Sản đang không có bán trong cửa hàng của Game. Bạn có hứng thú chưa?
  • Nếu bạn đã có những vật phẩm trang phục khuyến mãi mà tướng thì chưa có, hãy yên tâm vị tướng đó sẽ có mức giá giảm tương ứng.
  • Trang phục tối thượng, huyền thoại, đá quý, và những trang phục gần đây (khoảng 3 tháng trở lại đây) sẽ không có mặt trong cửa hàng cá nhân.

Nguồn: Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại