Không thể phủ nhận rằng Avengers: Engame chính là cơn sốt nóng nhất trên internet những ngày qua. Mới đây hắn ta cũng đã “tấn công” Google.

Nếu bây giờ bạn gõ vào thanh tìm kiếm của Google chữ “Thanos” thì bạn sẽ thấy bên cạnh khung Profile của hắn sẽ có một icon hình găng tay vô cực.

Khi nhấn vào, bạn sẽ nghe một tiếng búng tay “cóc”, và một nửa trong số các dòng kết quả tìm kiếm sẽ lần lần lượt “bay màu”. Để tạo cảm giác chân thực hơn, dòng số hiển thị số lượng kết quả tìm kiếm cũng sẽ mất một nửa giá trị. Và nếu bạn nhấn lại vào icon một lần nữa thì chiếc găng tay sẽ nắm lại và khôi phục mọi thứ về nguyên trạng. Nghe thật thú vị đúng không nào?

MC người Mỹ James Deakin là một trong những người đầu tiên phát hiện ra “Đợt tấn công của Thanos” lên Google. Status chia sẽ của anh đã đạt 9000 lượt bình luận chỉ trong ngày 26/4.

Đây là lần thứ 2 mà Google cài một thiết lập đặc biệt lên trang tìm kiếm để chào đón một sự kiện văn hóa đại chúng kể từ năm 2015 khi Star Wars: The Force Awakens chính thức công chiếu. Đủ để thấy cơn cốt Engame thực sự nóng như thế nào.

Kiểu hiển thị kết quả đặc biệt của Google khi bạn gõ “A long time ago in a galaxy far far away” trong đợt công chiếu của Star Wars: The Force Awakens

Còn bây giờ thì bạn hãy nhanh tay thử ngay tính năng sự kiện thú vị này đi nào. Google sẽ chỉ mở trong vài ngày thôi đấy!