Colin Furze, sinh năm 1979, là một nhà phát minh nghiệp dư người Anh, đồng thời cũng là một youtuber nổi tiếng với 7,5 triệu lượt đăng kí và gần 1 tỉ lượt xem trên tổng các Video của anh trên Youtube.

Colin Furze luôn gây ấn tượng mạnh mới người xem bởi phong cách hài hước cùng những phát minh mang đậm tính giải trí như xe bay, súng pháo hoa, găng tay phóng hỏa tiễn, găng tay phun lửa, xe đạp phản lực hay thậm chí là cả một bộ giáp cơ khí theo phong các iron man.

Chiếc xe đạp được Colin Furze “xào nấu” lại với một động cơ phản lực dạng Turbo-Jet .
Không chỉ có cái mã ngoài, bộ giáp iron man này còn có khả năng cầm nắm, cử động với các piston thủy lực bên trong.
Chiếc moto bay của Colin Furze, dù chỉ bay cao được vài mét so với mặt đất nhưng không có mấy người trên thế giới có thể làm được.

Mặc dù Colin Furze có một phong cách chẳng giống ai, song, chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng anh ta thực sự rất giỏi.

Mới đây, anh chàng lại tiếp tục cho ra lò một phát minh lấy ý tưởng từ cánh tay giả của nhân vật Sekiro trong tựa game PS4 đình đám chuẩn bị ra mắt – Sekiro: Shadow Die Twice đó là một chiếc rìu có thể gấp vào dưới cánh tay khi không dùng đến và cũng có thể bật ra để sử dụng rất nhanh.

Đoạn clip về chiếc rìu của Sekiro được Colin Furze mang ra ngoài thực tế

Đây chỉ là bước đầu mà thôi, trong game, cánh tay giả của Sekiro còn có thể thực hiện được những động tác nhu bắn lao móc và ném bom cháy nữa.

Nó có thể bắn ra lao móc như thế này.
Hay thậm chí là ném bom cháy nữa.

Với cái đầu của một nhà phát minh, không biết “ông thần” Colin Furze sẽ còn đưa cánh tay này đi xa tới đâu nữa. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể biết chắc một điều là nó sẽ rất thú vị.

Nguồn: GEARVN (Axium Fox)