Bạn nghĩ điều gì khiến cho người ta có thể phân biệt được ngay khung nhìn của một tựa game với một bộ phim điện ảnh? Đó chính là UI (User Interface – Giao diện người dùng). Vậy bạn nghĩ sao nếu UI hoàn toàn biến mất.

Kết quả hình ảnh cho cyberpunk 2077 wallpaper

Trong chế độ khó nhất của Cyberpunk 2077, sẽ không có UI để hỗ trợ hướng dẫn làm nhiệm vụ, không xem được số đạn, không có mini map, thanh máu cũng không. Tất cả những gì bạn có là một vai diễn trong thế giới của Cyberpunk 2077 và một trách nhiệm duy nhất: Cố mà diễn cho tròn vai của mình, trải nghiệm thật trọn vẹn vai diễn đó và… Cố đừng để bị giết nhé!

Nghe hơi “hardcore” một chút những cũng thật thú vị đúng không nào?

Cyberpunk 2077 là dự án mới nhất của CD Projekt Red – Một trong những nhà làm game được đánh giá cao nhất thế giới, đứng sau sự thành công của The Witcher 3. Với đồ họa tuyệt đẹp, nhà phát triển danh tiếng cùng một bối cảnh viễn tưởng cực kỳ kích thích, tựa game đã thu hút được sự quan tâm rất lớn và là một trong những tựa game AAA hot nhất trong thời gian qua.

Kết quả hình ảnh cho cyberpunk 2077 wallpaper

Quay trở lại với chế độ không UI của tựa game này, nghe thì có vẻ nó sẽ khó đến một cách kỳ cục nhưng bạn hãy nghĩ lại xem, còn có điều gì khiến chúng ta có thể nhập vai vào một tựa game tốt hơn việc loại bỏ UI nữa? Bạn sẽ phải nhớ lượng đạn trong băng và đếm từng phát bắn để thay đạn kịp thời. Bạn sẽ phải tự lùng sục cả thành phố để tìm một nhân vật bí ẩn trong nhiệm vụ thay vì chỉ cần tìm một cái tên treo sẵn trên đầu NPC nào đó. Sẽ không có hướng dẫn nhiệm vụ, bạn sẽ phải tự tìm cách thực hiện nó bằng tất cả mọi cách mà bạn có thể nghĩ ra.

Kết quả hình ảnh cho cyberpunk 2077 wallpaper

Việc loại bỏ UI sẽ cho bạn một không gian trải nghiệm vô cùng trọn vẹn, chắc chắn sẽ rất khó khăn nhưng trên hết là nó thật như chính cuộc đời của bạn vậy. Ngoài việc rất khó và rất thật ra, tiết lộ này của CD Projekt Red cũng khẳng định một điều: Cyberpunk 2077 sẽ có tính tương tác cực kỳ cao, đủ để bạn có thể xem nó như ngoài đời thực.

>> Top 10 tựa game thế giới mở đáng chơi nhất hiện nay (Phần 1)