Zed là một trong những vị tướng được yêu thích nhất trong đấu trường công lý bởi bộ kĩ năng “ảo lòi” cùng phong cách chiến đấu cực ngầu. Thế nhưng thời gian gần đây, kể từ khi skin “Zed tử thần không gian” được ra mắt thì mọi chuyện lại bắt đầu khác.

Khác ở đây không phải là bản chất của tên “chúa tể bóng cây” này bị làm khác đi mà là ở chỗ cách người ta nhìn hắn. Không thể phủ nhận rằng “Tử thần không gian” là một bộ skin rất đẹp, rất màu mè hoa lá hẹ. Nhưng cũng chính cái sự màu mè đó lại làm hắn đôi khi trở nên rất buồn cười.

Để nói rõ lý do của cái sự “buồn cười” đó, chúng ta hãy cùng nói lại một chút bối cảnh của skin “Zed – tử thần không gian” trong clip của VETV.

trong cốt truyện của bộ skin này, Zed là sự dung hợp của 2 thực thể sống gồm một con người và một sinh vật siêu nhiên. Và chính vì sự hiện hữu của sinh vật siêu nhiên này trong cơ thể nên Zed có thể thay đổi hình dạng của các bộ phận trên cơ thể mình, ẩn bộ giáp trong cơ thể hay là mọc ra những chiếc càng có phần đáng sợ…Vậy, bạn đã biết hắn trở nên buồn cười ở đâu chưa?

Nếu vẫn chưa thì bạn hãy xem clip này nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=IMqcQc1dze4&feature=youtu.be

Một đoạn clip ngắn trên TikTok Trung Quốc đã cho thấy cảnh Zed – Tử thần không gian thực hiện một actions, tạo hiệu ứng những chiếc càng to lớn bỗng dưng xòe ra từ cơ thể Zed. hiệu ứng này làm cho anh chàng cầm Zig của đội bạn giật mình. Và theo phản xạ thì anh chàng đã tốc biến vì tưởng Zed chuẩn bị tung ra chiêu gì đó lên đầu mình.

Nhiều người chơi LMHT cũng cho biết họ cảm thấy khá là “rối” khi đối đầu với Zed mang skin tử thần không gian bởi những hiệu ứng đặc biệt mà nó tạo ra. Tuy nhiên, đa số họ đều không hề có ác cảm với bộ skin này, ngược lại họ xem nó những sự cố mang tính giải trí mà Riot đã vô tình tạo ra cho người dùng. Không chỉ dừng lại ở những trường hợp cá biệt, bản thân skin Zed – tử thần không gian cũng đã là một chủ đề bàn luận vô cùng sôi nổi trên khắp các diễn đàn, hội nhóm LMHT trên mạng xã hội suốt mấy ngày nay khi mà lần đầu tiên Zed đã lộ mặt.

Đây là Zed, Zed đẹp trai cool ngầu lạnh lùng bí ẩn lãng tử phong trần của chúng ta… Giá mà hắn không bao giờ lộ mặt.

Bạn có nhớ chúng ta đã từng nghĩ về khuôn mặt thật của Zed như thế nào không? Với cái kiểu khí chất lạnh lùng, phong trần, ma mị pha chút tà ác như vậy thì gần như ai trong chúng ta cũng nghĩ chắc chắn hắn sẽ rất đẹp trai. Vậy còn khi hắn lộ mặt thì sao?

Chúng ta đã từng hy vọng về “Hắn” nhiều như thế này đây này. Ít nhất hắn cũng phải được như vậy chứ. Bạn trai tin đồn của hotgirl Syndra mà lại.
nhưng sự thật thì sao? thật sự không biết nói gì hơn!

Có rất nhiều lời bình luận về khuôn mặt của Zed, người nói thế này, người nói thế kia nhưng chúng ta có thể tìm được điểm chung trong những lời bình luận đó: “Xấu dã man”.Thật lòng mà nói, người viết nghĩ: khuôn mặt này của Zed cũng đâu đến nỗi quá xấu, nếu bạn nghĩ Zed xấu thì cứ nhìn lại khuôn mặt không thể không ghét của tên đao phủ cà chớn Draven đi. Chúng ta thất vọng chỉ là vì chúng ta đã quá kì vọng về Zed như một soái ca đúng nghĩa mà thôi.

Nếu bỏ qua khuôn mặt khá là khó chấp nhận với cộng đồng fan Zed và những hiệu ứng hơi biến thái thì Zed – Tử thần không gian vẫn là thành quả chứa đựng rất nhiều chất xám của những bộ óc tài hoa từ Riot, nó vẫn rất đẹp và đáng mua. Hy vọng bạn đọc sẽ có những trải nghiệm thú vị với bộ skin này.

Axium Fox