World of Warcraft (WoW) là tựa game gắn liền với tuổi thơ, tuổi trẻ của rất nhiều người. Đối với họ, WoW của ngày xưa mới là WoW tuyệt vời nhất.

Mới đây, Blizzard đã mở một máy chủ cho World of Warcraft phiên bản cổ điển gọi là “World of Warcraft Classic” (WoWC). Phiên bản này tái hiện lại World of Warcraft đúng như nó đã từng tồn tại trong ký ức của những game thủ đời đầu trước khi phát hành bản mở rộng đầu tiên – The Burning Crusade.

WoWC hiện đang chạy song song với hệ thống máy chủ chính thức để làm sống dậy những kỷ niệm ngày xưa của những game thủ đời đầu. Động thái này của Blizzard đã nhận được những phản hồi rất tích cực của cộng đồng người chơi lâu năm cũng như sự ủng hộ từ họ.

Kể từ hôm 26 vừa qua lúc WoWC được phát hành, máy chủ của phiên bản này đã cực kỳ tấp nập người chơi và luôn trong tình trạng quá tải. Mỗi khi đăng nhập, người chơi sẽ phải chờ hàng tiếng đồng hồ để có thể vào game.

Nguồn – Reddit: u / Kiba

Thú vị hơn, không phải cứ qua được hàng chờ đăng nhập là bạn có thể được chơi. Muốn làm nhiệm vụ, để nói giao tiếp với NPC này, hạ con boss kia, thu lượm vật phẩm nọ… Người chơi cũng phải xếp hàng dài trong game để đợi đến lượt mình.

Nguồn – Reddit u / greenufo333

Văn hóa xếp hàng chưa bao giờ là thừa thãi, kể cả trong game, việc xếp hàng một cách văn minh như thế này sẽ vừa giúp cho bạn không phải giành giật đến sứt đầu mẻ trán trong game, vừa cho bạn thêm nhiều niềm vui nữa. Hiện tại, những hình ảnh này đang được lan truyền rộng rãi trên cộng đồng Reddit đem đến sự thích thú cho các thành viên.

Theo Games Radar