Trong bối cảnh mà anh em game thủ phải tập làm quen lại với Đấu Trường Chân Lý thì còn gì tuyệt vời hơn khi có một ứng dụng “nhắc bài” nữa chứ?

Cho bạn nào chưa biết thì TFTactics là một ứng dụng do Overwolf phát triển với mục đích là “nhắc bài” cho bạn khi chơi ĐTCL. Trong trận, TFTactics sẽ “nhắc” bạn tất cả mọi thứ từ đội hình đề xuất đến cách lên trang bị hay thậm chí là thông số chi tiết của từng trang bị và tỉ lệ xuất hiện của tướng theo cấp bậc.

Để tải và cài đặt ứng dụng TFTactics, bạn có thể làm theo hướng dẫn đơn giản dưới đây:

Để bắt nhịp được với những thay đổi cực lớn trong mùa thứ 2 của chế độ Đấu Trường Chân Lý, TFTactics đã cập nhật lại cực kỳ đầy đủ những thông tin trong mùa từ tướng mới, những đội hình mạnh nhất trong meta cho đến thông tin của các bản cập nhật,… tất cả đều đầy đủ cả, thậm chí nó còn thống kê cả kết quả cuối trận cho bạn luôn.

Trong những lúc như thế này, khi mà chúng ta phải làm quen lại với một Đấu Trường Chân Lý thật xa lạ thì một ứng dụng như thế này sẽ cực kỳ hữu ích. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc là dùng ứng dụng này có bị ban hay không thì mình xin khẳng định là không nhé, còn lý do vì sao thì bạn có thể tham khảo trong liên kết dưới đây:

Nếu bạn đang phải vất vả trong việc tập làm quen với một Đấu Trường Chân Lý mới mẻ và lạ lẫm thì chắc chắn TFTactics sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều. Chúc các bạn may mắn trên con đường “nhân phẩm” mùa 2 nhé