Logitech G, thương hiệu con chuyên về gaming của Logitech, đã chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm rất được game thủ Việt mong chờ là bàn phím Pro X và chuột không dây G604 Lightspeed. Nếu như Logitech G Pro X gây ấn tượng mạnh nhờ khả năng thay đổi switch cơ thì chú chuột G604 khiến các game thủ trầm trồ bởi thiết kế công thái học và rất nhiều phím bấm để tuỳ biến theo ý thích.

Logitech G Pro X ngay từ lúc giới thiệu ở nước ngoài đã gây được sự chú ý của cộng đồng game thủ nhờ thiết kế độc đáo có thể thay đổi được switch. Điều quan trọng là Logitech đảm bảo rằng trải nghiệm mà Pro X mang lại sẽ không bị ảnh hưởng, vẫn sướng như những chiếc bàn phím cơ truyền thống.

Dòng bàn phím mới của Logitech sử dụng kiểu TKL loại bỏ hàng phím số, từ đó giúp kích thước nhỏ gọn và độ cơ động cao phù hợp với các bạn yêu thích eSport cũng như game thủ chuyên nghiệp mang theo bên mình. Thiết kế TKL cũng giúp cho không gian đặt chuột rộng rãi hơn, từ đó đem lại trải nghiệm tốt hơn khi chơi game.

Logitech đem đến cho game thủ 3 tuỳ chọn về switch là Clicky/Blue (có khấc, có tiếng clicky), Tactile/Brown (có khấc, không clicky) và LinearRed (không khấc, không clicky). Tuỳ theo gu mà bạn có thể thay thế để có được trải nghiệm mình mong muốn. Giá bán lẻ của Logitech G Pro X là 3.799.000 đồng, bạn có thể mua thêm bộ 92 switch thay thế với giá 1.299.000 bộ.

Trình làng cùng thời điểm với bàn phím Pro X là dòng chuột không dây Logitech G604 Lightspeed, sản phẩm này đã khiến giới game thủ kinh ngạc về sự đa năng cũng như thời lượng pin lên đến 240 giờ. 

Thừa hưởng công nghệ Lightspeed độc quyền của Logitech, G604 tiếp tục mang lại trải nghiệm chuột không dây tuyệt vời khi kết nối không có độ trễ. Cảm biến quang Hero 16K không chỉ mang lại độ chính xác cao mà còn tiết kiệm điện năng, giúp các bạn có thể yên tâm chơi game thờ gian dài mà không cần thay pin. Để có độ tương thích tối đa, Logitech cũng bổ sung kết nối Bluetooth để giúp game thủ thuận tiện hơn khi kết nối. G604 có thể hoạt động ở chế độ hiệu năng cao tối đa là 240 giờ, còn chuyển qua chế độ Bluetooth tiết kiệm năng lượng thì bạn có thể dùng đến 5,5 tháng chỉ với 1 viên pin AA. 

Sự đa năng cũng là điểm rất đáng chú ý ở Logitech G604 Lightspeed nhờ 15 phím tích hợp có thể được tuỳ biến độc lập thông qua ứng dung Logitech G HUB. Hiện tại chuột chơi game Logitech G640 Lightspeed đang được bán rộng rãi tại Việt Nam với giá 2.499.000 đồng. 

Các bạn có thể tham khảo thêm về giá bán lẻ của chuột Logitech G604 và bàn phím Logitech G Pro X tại đây:

Một số hình ảnh khác tại sự kiện