Dưới đây là danh sách 5 vị tướng cực mạnh, có thể đứng một mình mà không cần kích hoạt Tộc và Hệ, là mảnh ghép hoàn hảo cho nhiều đội hình khác nhau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để nhanh chóng làm chủ Đấu Trường Chân Lý nào.

Tộc và Hệ trong Đấu Trường Chân lý là cực kỳ quan trọng, một đội hình chỉ có thể phát huy tối đa hiệu suất chiến đấu khi đủ số Unit để kích hoạt hiệu ứng đặc biệt của Tộc và Hệ. Tuy nhiên vẫn có một số tướng cực mạnh mà bạn có thể mua ngay khi vừa nhìn thấy bởi “nội tại đứng một mình cũng bá đạo” của chúng.

Draven

Không nghi ngờ gì nữa, Draven chắc chắn là đơn vị carry mạnh nhất trong phiên bản hiện tại của đấu trường chân lý với mức DPS cực kỳ khủng khiếp bằng những phát rìu xoay liên tục. Một Draven 3 sao đầy đủ trang bị hoàn toàn có khả năng làm gỏi những tướng yếu máu chỉ trong 1 nốt nhạc. Chỉ cần bạn có một dàn tanker đủ khỏe và sắp xếp đội hình hợp lý để Draven được bắn thì hắn sẽ dễ dàng băm nát đội hình đối phương.

Không cần đến nội tại kích hoạt của Tộc và Hệ, một mình Draven đã rất mạnh rồi, bạn hoàn toàn có thể để hắn đứng một mình, sau đó tập trung build đội hình có khống chế mạnh như Băng Quốc để tên đao phủ cục súc này có thể ném rìu thoải mái và đem bạn đến chiến thắng vinh quang.

Cho’Gath

Nếu may mắn thấy con quái vật này thì bạn hoàn toàn có thể mua ngay mà không cần tính toán. Ngay từ cấp 1, quái vật hư không đã có sức chống chịu cực kỳ khủng khiếp với 1100 máu. Chưa cần xét đến việc có thể kích hoạt hiệu quả Tộc-Hệ hay không, Cho’Gath đã là một tướng chống chịu rất mạnh rồi.

Kỹ năng của hắn còn có thể gây sát thương kèm hiệu ứng hất tung trên phạm vi rất rộng. Đem lại ưu thế tuyệt đối cho người sở hữu. Với hiệu ứng khống chế mạnh và một sức chống chịu cao nhất trong các tướng trong Đấu Trường Chân Lý, Cho’Gath hoàn toàn có thể phối hợp tốt với bất kỳ đội hình nào.

Kayle

Kayle là vị tướng hỗ trợ mạnh nhất nhì game với khả năng tạo hiệu ứng miễn nhiễm sát thương cho bản thân cũng như đồng đội kèm theo khả năng sát thương rất ổn. Trong mọi trường hợp và thời điểm thì hiệu ứng này vẫn có thể phát huy tác dụng từ việc tăng khả năng chống chịu cho tanker cho đến bảo toàn mạng sống cho carry. Vì thế nên cho dù không kích hoạt Tộc và Hệ thì cô nàng vẫn một đơn vị đáng giá.

Miss Fortune

Nếu như Draven có thể càn quét đội hình đối phương với cơn mưa rìu xoay thì Miss Fortune sẽ gây ra hàng tấn sát thương AOE với tuyệt chiêu “Bão Đạn” của mình. Không cần rườm rà trong việc kích hoạt Tộc – Hệ, bạn chỉ cần có một dàn chống chịu đủ tốt để giúp Miss Fortune được bắn và sử dụng tuyệt chiêu là đủ. Máu của đối phương sẽ tuột dốc kinh hoàng với mỗi lần sử dụng tuyệt chiêu của cô. Khả năng gây sát thương của Miss Fortune sẽ kết hợp hiệu quả với đội hình có khống chế mạnh.

Sejuani

Sejuani sở hữu những chỉ số cơ bản tương đối mạnh ngay từ cấp độ đầu tiên với 850 máu, 35 giáp và kháng phép. Cũng như trường hợp của Cho’Gath, về cơ bản thì cô đã là một đơn vị tướng chống chịu khá mạnh rồi. Kèm theo đó nữa là kỹ năng gây đóng băng trên diện rộng là cực kỳ hữu ích với bất kỳ đội hình nào, đặc biệt là những đội hình có sát thương mạnh và ít khống chế.

Trên đây là top 5 vị tướng cực mạnh, có thể đứng một mình mà không cần kích hoạt Tộc và Hệ, là mảnh ghép hoàn hảo cho nhiều đội hình khác nhau. Hy vọng đã cung cấp được cho bạn đọc những thông tin hữu ích.

Theo Helino