Tin vui cho game thủ PC: Các bạn không cần phải mua PS4 để chơi Death Stranding nữa, bởi vì đầu mùa hè năm sau, tựa game này sẽ ra mắt trên PC.

Tin này vừa được trang Twitter chính thức của Kojima Productions thông báo hồi sáng hôm qua.

Vậy là tin đồn hồi tháng 8 về việc Death Stranding gỡ dòng chữ “Only on PlayStation”, chuẩn bị đổ bộ lên PC là đúng sự thật. Hiện tại thì những thông tin khác về việc đổ bộ này vẫn chưa được công bố, nhưng 505 Games sẽ là công ty phụ trách việc “di chuyển” Death Stranding lên nền tảng PC. Và bởi vì 505 Games mới đây đã “di chuyển” thành công tựa game Control lên PC thông qua Epic Games Launcher, nên dự là tựa game đầu tay của Kojima Productions cũng sẽ được phát hành trên nền tảng này luôn.

Kojima Productions, sau khi bị cho “giải tán”, đã được Hideo Kojima tái lập vào cuối năm 2015 với sự hỗ trợ từ Sony. Hideo Kojima là người đã đứng sau series Metal Gear Solid đình đám một thời. Khi công bố Death Stranding, nhiều game thủ đã lo lắng rằng nó cũng sẽ “khó nhằn” không thua gì series Metal Gear Solid. Nhưng tin vui là hồi tháng 9 vừa qua, Hideo Kojima xác nhận rằng tựa game này sẽ có chế độ “Very Easy”, dễ đến nỗi thậm chí không phải game thủ cũng chơi được.

Death Stranding sẽ ra mắt trước trên PS4 vào ngày 08/11 sắp tới.

Nguồn: Engadget