Tuần lễ công nghệ cho sinh viên là một sự kiện kéo dài 4 ngày do nVIDIA tổ chức dành cho các trẻ yêu công nghệ.

Sự kiện “tuần lễ công nghệ cho sinh viên” sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 21 tháng 4, diễn ra tại khu B, kí túc xá Đại học quốc gia TP HCM. Tạo cho các bạn sinh viên đang sống, học tập và làm việc ở đây có cơ hội được tiếp cận, trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới và có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ các bên tham gia sự kiện.

Sau đây là những thông tin và hình ảnh mà GEARVN thu thập được, nhằm cung cấp cho các bạn chưa có dịp đến và tự trải nghiệm cái nhìn tổng quan về buổi sự kiện ngày hôm nay.

Cái nhìn tổng quan

Sự kiện được tổ chức trong một khuôn viên tương đối nhỏ, gần cổng vào của khu B kí túc xá đại học quốc gia TP HCM.

Tuy rằng phạm vi sự kiện không quá hoành tráng nhưng sức nóng từ các chương trình hấp dẫn từ nhiều đơn vị tham gia cũng đã thu hút được khá nhiều bạn trẻ tham gia.

Mặc dù giờ mở cửa là giữa trời trưa gắt nhưng các bạn trẻ đã hội tụ khá đông trước cổng vào để tham gia sự kiện.
Trong hình ảnh có thể có: bầu trời và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Toàn cảnh các gian hàng trong sự kiện

Các gian hàng

Sự kiện lần này có sự tham gia của nhiều đơn vị sản xuất linh kiện phần cứng, thiết bị tin học như MSI, Gigabyte, Samsung, Corsair, Lenovo, HP, Razer, Cougar, Logitech, … cùng nhiều đơn vị bán hàng, trong đó có GEARVN.

Mỗi gian hàng đều có những chương trình thú vị như check-in nhận quà, giảm giá sốc, mini game… với hàng ngàn phần quà hấp dẫn.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Một góc gian hàng chung của Razer, Cougar, Logitech và GEARVN
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và văn bản
Một góc khu vực quà tặng và sản phẩm mẫu của Logitech
Lần này, gian hàng của HP chủ yếu giới thiệu đến các bạn sinh viên các mẫu laptop mỏng nhẹ và mang tính cơ động cao.
Gian hàng của Gigabyte
Khu vực trải nghiệm của Lenovo
Một góc gian hàng của Corsair

Một số hình ảnh khác

Với một sự kiện dành cho những bạn yêu công nghệ thì chắc chắn không thể thiếu những phần quà hấp dẫn cùng các khu vực trải nghiệm sản phẩm công nghệ cao

Một dàn PC trong gian hàng của GEARVN
Một bộ gaming gear vô cùng nữ tính đến từ Razer
Góc trải nghiệm của Samsung
Những keychain độc đáo với số lượng giới hạn của Razer để làm quà cho các bạn tham gia

Sức nóng của sự kiện

tuy có quy mô không phải là quá lớn, nhưng với vô vàn hoạt động cực kì vui nhộn và rất nhiều phần quà giá trị từ các gian hàng. Không khí của sự kiện thực sự vô cùng sôi động.

Khoảng 18h20′, buổi sự kiện đã bắt đầu trở nên cực kì sôi động với sự tham gia của rất nhiều bạn sinh viên yêu công nghệ
Gian hàng của GEARVN luôn sôi động trong suốt buổi sự kiện với các mini game cực dễ và vui nhộn với phần thưởng là những món quà phiên bản giới hạn từ các nhà sản xuất danh tiếng.
Sân khấu chính tuy nhỏ nhưng luôn lúc nào cũng cực kì sôi động với rất nhiều chương trình hoạt náo như bốc thăm trúng thưởng, quay số may mắn, GA, các mini game vui nhộn
Quầy đồ uống miễn phí mutant energy drink tiếp lửa cho buổi sự kiện

Trên đây là những thông tin và hình ảnh đầu tiên về sự kiện “Tuần lễ công nghệ cho sinh viên” được tổ chức bởi nVIDIA tại khu B, kí túc xá đại học quốc gia TP HCM.

Đây chỉ mới là ngày đầu tiên của buổi sự kiện, và chắc chắn trong những ngày tới, đặc biệt là 2 ngày cuối vào thứ 7 và chủ nhật thì không khí sự kiện sẽ còn sôi động và hấp dẫn hơn nữa. Đây là một cơ hội tốt để các bạn sinh viên nói riêng và những người yêu công nghệ nói chung có dịp được trải nghiệm các sản phẩm công nghệ, gặp gỡ giao lưu và được cháy hết mình.

Sự kiện sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 18 đến 21 tháng 4 và nếu bạn chưa có dịp tham dự thì bạn nên cố gắng sắp xếp nhé, rất đáng để trải nghiệm đấy!

Nguồn: GEARVN