Tiếng beep của PS5 mỗi khi mở/tắt máy rất là lớn, nhiều khi ba mẹ đang nằm ngủ bên phòng bên cạnh còn nghe…

PS5 vừa mới nhận được một bản cập nhật beta, bổ sung một số tính năng mới cho chiếc máy này. Trong đó, có một tính năng vô cùng giá trị luôn, đó chính là game thủ PS5 giờ đã có thể tắt tiếng beep “phá làng phá xóm” mỗi khi mở máy.

PS5 beep

Cụ thể, bạn có thể tắt tiếng beep khi bật hoặc tắt máy, hoặc khi cho máy vào chế độ ngủ (rest mode). Đây là một tính năng vô cùng hữu ích, nhất là đối với những ai bấy lâu nay tìm cách lén chơi PS5 khi ba mẹ, bạn cùng phòng, người yêu, vợ/chồng, hoặc con nhỏ đang ngủ. Tiếng beep khó chịu này đã xuất hiện từ thời PS3 rồi, và đã có nhiều người muốn tắt nó đi. Giờ đến lượt PS5 thì may mắn là Sony cuối cùng cũng đã thấu hiểu nỗi khổ của game thủ bấy lâu nay.

Bản beta này hiện đang được tung ra cho một số máy PS5 nhất định, sau này mới được công bố rộng rãi đến mọi người (ngày cụ thể vẫn chưa được thông báo). Danh sách đầy đủ các tính năng được cập nhật trong bản beta tại đây. Các tính năng mới cũng khá là tiện, chẳng hạn như cho phép thiết lập kết nối 2 tay cầm cùng 1 lúc, cho phép tìm kiếm trong thư viện game trên PS5, vân vân.

Tóm tắt ý chính:

  • Game thủ PS5 giờ đã có thể tắt tiếng beep khi bật hoặc tắt máy, hoặc khi cho máy vào chế độ ngủ
  • Đây là tính năng vô cùng hữu ích, nhất là với những ai bấy lâu nay tìm cách lén chơi PS5 khi có người khác đang ngủ
  • Bản cập nhật beta này hiện đang được tung ra cho một số máy PS5
  • Chưa rõ khi nào nó sẽ được công bố rộng rãi cho mọi người

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: Kotaku


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360