Chính sách giá hợp lý của AMD Việt Nam cho sản phẩm chính hãng là chìa khoá để giúp bảo vệ quyền lợi cho người dùng lẫn các đại lý.

hãng AMD

Đại diện AMD Việt Nam là bà Đoàn Thuý Hạnh vừa qua đã chia sẻ với GVN 360 về chiến lược của hãng tại Việt Nam, đặc biệt là về chính sách giá của sản phẩm chính hãng. Theo đó, các sản phẩm chính hãng của AMD Việt Nam đều được áp dụng mức giá tốt để giúp người dùng dễ tiếp cận cũng như đảm bảo lợi nhuận cho các đại lý. Điều này phần nào thể hiện qua việc các sản phẩm AMD gần như không có hàng xách tay tại Việt Nam, do chênh lệch giá gần như không đáng kể nên người dùng vẫn ưu tiên chính hãng. 

hãng AMD

Trong thời gian tới, AMD sẽ tiếp tục đẩy mạnh mảng linh kiện với các sản phẩm chủ chốt như CPU Ryzen và card đồ hoạ Radeon RX. Đây cũng là những sản phẩm rất quen thuộc với cộng đồng người dùng máy tính nói chung và đặc biệt là game thủ. Các thế hệ CPU và card đồ hoạ mới của AMD thời gian qua đã tạo được ấn tượng rất mạnh mẽ nhờ hiệu năng vượt trội so với đối thủ, phục vụ tốt không chỉ cho nhu cầu giải trí mà cả công việc. 

Không dừng lại ở đó, AMD cho biết trong năm 2024 hãng sẽ đưa AI vào trong CPU cả desktop lẫn laptop. Đây là xu hướng mới, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội để nâng trải nghiệm máy tính của khách hàng lên tầm cao mới.

Bên cạnh mảng linh kiện chủ đạo, AMD còn hé lộ khả năng tham gia vào các dự án công tại Việt Nam. Theo đại diện của AMD, Việt Nam đang thu hút rất nhiều vốn đầu tư nước ngoài (FDI) nhờ tiềm năng phát triển mạnh mẽ ở mọi lĩnh vực. Là một công ty hàng đầu về giải pháp công nghệ, AMD tin rằng hãng có thể chung tay góp phần phát triển Việt Nam nếu như có cơ hội.

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360