Đây chắc chắn là một tin tức không thể nào thú vị hơn cho fan của cả Apple và Razer.

Razer vừa nhảy vào thị trường phụ kiện ốp lưng chi iPhone vốn đã quá chật chội nhưng đánh vào mảng chơi game trên moblie. Hãng vừa giới thiệu hai dòng ốp lưng mới: Arctech Pro và Arctech Slim dựa trên vật liệu Thermaprene và công nghệ lỗ thoát nhiệt được phát triển từ năm 2018, có thể sử dụng trên các dòng iPhone mới nhất hiện nay bao gồm cả iPhone 11 vừa ra mắt. Theo lý thuyết thì ốp lưng này sẽ giúp duy trì nhiệt độ hoạt động tối ưu cho điện thoại nhằm đảm bảo hiệu năng chơi game khi bạn “cày cuốc” tựa game nào đó. Vẫn chưa có sản phẩm chính thức từ Razer nhưng tại buổi ra mắt, Razer đã có màn trình diễn khá ấn tượng khi nhiệt độ của điện thoại luôn nằm trong nhiệt độ khuyến nghị của nhà sản xuất trong suốt hai giờ đồng hồ trong khi ở điều kiện thông thường chỉ duy trì khoảng 20 phút.

Mặt ngoài của ốp lưng có lớp ngoài được làm từ nhựa polycarbonte và nhựa cách nhiệt sẽ giúp bảo vệ điện thoại trong trường hợp rơi vỡ, lớp trong được làm bằng sợi thủy tinh giúp chống trầy xước. Ngoài ra, ốp lưng cũng hỗ trợ tính năng sạc không dây. Arctech Slim có thiết kế nhỏ gọc với mặt ngoài trơn bóng, trong khi Arctech Pro gồm 4 lớp chống sốc có thể bảo vệ điện thoại khi rơi từ độ cao 3m.

Cà hai dòng ốp lưng đều có màu Đen, Mercury white, Quartz pink như các dòng sản phẩm khác của Razer. Arctech Slim có giá là 30$ , trong khi bản Pro là 40$.