Thêm cả việc “hồi sinh” đồng đội đã bị confirm kill nữa.

Chiến trường PUBG Mobile sẽ còn trở nên hoành tráng hơn nữa trong thời gian sắp tới, khi mà Tencent chuẩn bị ra mắt các bản cập nhật tiếp theo. Cụ thể là trong chế độ Payload mới, bạn sẽ có thể lái trực thăng và tấn công kẻ địch với súng phóng lựu, lựu đạn hay thậm chí là cả khẩu súng máy 6 nòng xoay M134 (minigun). Ngoài ra thì tính năng gọi không kích cũng được bổ sung, giúp bạn san bằng bất cứ chỗ nào mà bạn thích. Và đương nhiên là khi máy bay được bổ sung thì chắc chắn sẽ có vũ khí đối không đi kèm nữa, vậy nên chiếm được máy bay thì cũng không có nghĩa bạn được làm trùm thiên hạ đâu.

Thêm nữa, chế độ này của PUBG Mobile cũng mượn ý tưởng từ Apex Legend, cho phép bạn hồi sinh đồng đội đã bị confirm kill tại điểm hồi sinh. Game cũng bổ sung các kit sửa chữa để bạn có thể phục hồi “độ bền” cho phương tiện của mình chứ không nhất thiết phải bỏ lại nó khi bị kẻ địch bắn cháy. Bộ skin của nhân vật Rick Grimes trong The Walking Dead cũng sẽ được đưa vào game.

Chế độ Payload sẽ mang đến những điểm nhấn thú vị, trong khi đó thì PUBG trước mắt vẫn sẽ tập trung chủ yếu vào những trận combat trên mặt đất mà thôi. Điều này tuy không đủ hấp dẫn để bạn chuyển từ bản PC sang bản Mobile, nhưng ít ra thì nó nó có thể cho bạn thêm một lý do để chơi trên điện thoại ngoài sự tiện lợi và việc không phải mất tiền mua game.

Nguồn: Engatget