Tech Beat 2024 là sự kiện offline quy tụ các hoạt động vui chơi giải trí và triển lãm công nghệ với mong muốn đem lại một sân chơi bổ ích cho tất cả những ai yêu thích các bộ môn thể thao điện tử nói riêng và có niềm đam mê với công nghệ nói chung.

Sự kiện được tổ chức offline vào hai ngày 20-21/01/2024 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, Q Phú Nhuận, TP. HCM với sự đồng hành của Intel và các đối tác phần cứng, đại lý công nghệ; cùng một loạt các hoạt động như:

  • Vòng chung kết 2 bộ môn eSports
  • Mô hình LAN Party quay trở lại, kết nối người chơi ở nhiều tựa game PC khác nhau. Người tham gia đem theo laptop hoặc PC cá nhân đến khu vực ONLAN được chuẩn bị trước để tham gia thi đấu cùng các người chơi khác.
  • The Beauty of X Power – Đường hầm công nghệ: Cơ hội để cộng đồng đam mê máy tính được chiêm ngưỡng dàn PC chất lượng, độc đáo đến từ các Modder chuyên nghiệp với khả năng sáng tạo trong việc thiết kế và kết hợp những thiết bị lại với nhau.
Tech Beat 2024
  • Chung kết Breaking toàn quốc: chứng kiến màn tranh tài nảy lửa của các BBoy hàng đầu Việt Nam tại VCK nội dung solo 1on1.
  • Trải nghiệm sản phẩm: Các gian hàng công nghệ đến từ nhiều nhãn hàng hàng đầu mang đến cho người tham gia cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm độc đáo, tiên tiến nhất.
  • Lucky draw: phần không thể thiếu của tất cả các sự kiện cộng đồng từ Intel và các đối tác phần cứng, cơ hội săn những phần quà vô cùng giá trị như: mainboard, màn hình, nguồn, gaming gears,….

Tech Beat mang đến cho người tham gia nhiều không gian để đổi mới trải nghiệm cùng với các hoạt động chơi game trúng thưởng, check in nhận quà. Khi đến tham gia sự kiện, ngoài các phần quà, minigame được tổ chức trong các gian hàng thì BTC còn có chương trình Lucky Draw với các phần thưởng giá trị dành tặng cho các bạn may mắn.

Không chỉ có các hoạt động liên quan đến công nghệ mà ở sự kiện lần này sẽ kết hợp với hoạt động Mini Livestream Contest. Một sân chơi dành cho tất cả các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok ngay tại sự kiện Tech Beat 2024. Người tham gia chỉ cần livestream trên kênh cá nhân của mình bất kì hoạt động nào thuộc khuôn khổ sự kiện trong ngày 20-21/01/2024, sau khi sự kiện kết thúc, BTC sẽ tổng hợp Top 3 tài khoản có lượt tương tác cũng như lượt view cao nhất để trao thưởng.

Tech Beat 2024 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho mọi người.

Đăng ký tham gia LAN Party tại đây: https://forms.gle/Y8c3D8Gw6Hqn7nDM6

Đăng ký tham gia Tiktok Livestream contest tại đây: https://forms.gle/L1zzkXxdnP8QCBc1A

Đăng ký tham gia toàn bộ sự kiện tại đây: https://forms.gle/uH3ttL1KcQoamRdY7

Thời gian: 9:00 – 20:00

Ngày: 20 – 21/01/2024

Địa điểm: Nhà thi đấu TDTT Rạch Miễu, 1 Hoa Phượng, P12, Q Phú Nhuận, TP.HCM

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360