Xuất hiện những bức hình vẽ các tỷ phú công nghệ do AI phác họa đẹp mê hồn.

Nay rảnh rỗi lướt Facebook thì mình vô tình nhìn thấy một bộ sưu tập hình ảnh của các tỷ phú công nghệ hiện nay do AI vẽ nên, được đăng trên trang 9GAG. Quả thật thì khả năng của AI trong lĩnh vực mỹ thuật đã được khẳng định phần nào, khi nhiều người trên thế giới đang đưa ra các tiên đoán rằng chúng sẽ thay thế hoàn toàn các họa sĩ trong tương lai. Thật sự thì mình cũng không dám khẳng định AI có khả năng đó hay không, nhưng nếu bỏ qua các vấn đề đó mà chỉ tập trung vào các bức hình tỳ phú thì mình phải công nhận AI vẽ rất đẹp không thua gì những họa sĩ lành nghề.

tỷ phú AI

Các tỷ phú công nghệ bao gồm Elon Musk, Bill Gates, Jeff Bezos, Mark Zuckerberg, Larry Page, Sergey Brin. Bọn họ đều được AI vẽ lại theo phong cách của series game GTA nổi tiếng. Không chỉ mô phỏng lại độ điển trai và sự giàu có, AI còn cho họ mặc các bộ quần áo rất giống với phong cách thời trang mà họ thường diện hằng ngày. 

Bài đăng thu hút rất nhiều lượt tương tác và bình luận từ phía người dùng Facebook. Thậm chí còn có một số bình luận hài hước, nói rằng Mark Zuckerberg trong bộ sưu tập này nhìn còn giống con người hơn là phiên bản đời thật của anh.

Tóm tắt:

  • Các tỷ phú công nghệ gồm Elon Musk, Bill Gates, Jeff Bezos, Mark Zuckerberg, Larry Page, Sergey Brin được AI vẽ lại theo phong cách của series game GTA nổi tiếng
  • Không chỉ mô phỏng lại độ điển trai và sự giàu có, AI còn mô phỏng lại phong cách thời trang họ diện hằng ngày

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360