Lấy cảm hứng từ câu chuyện Alice in Wonderland, InWin đã cho ra mắt thùng máy “Alice” với những tông màu rực rỡ và hoa văn bắt mắt. Alice dành cho những ai táo bạo và muốn “thay đổi khẩu vị” với một chiếc thùng máy độc-nhất-vô-nhị.

Phần nội thất bên trong cũng được InWin làm lại sao cho việc lắp đặt được thuận tiện nhất có thể. Alice hỗ trợ tấm bo mạch chủ có thể tháo rời, giúp người dùng dễ dàng lắp ráp các linh kiện ở bên ngoài rồi đưa vào thùng máy sau. Ngoài ra, phần khoang bên trong của Alice cũng được thiết kế theo kiểu mở, giúp tinh giản việc đi dây.

InWin thiết kế luồng gió của Alice theo kiểu chiều dọc, đẩy khí từ dưới đáy lên trên nóc, với 3 quạt 120mm. Và cũng nhờ thiết kế này, các cổng kết nối của bo mạch chủ được dời lên phía trên, giúp việc kết nối bàn phím, chuột được thuận tiện hơn.

Ngoài ra, Alice cũng có tính di động cao. Dưới phần chân đế của thùng máy là 4 miếng đệm chống sốc, và ở trên phần khung là 2 tay nắm giúp người dùng có thể di chuyển thúng máy một cách dễ dàng, ngay cả khi bên trong đang được lắp đầy đủ linh kiện.

Alice hỗ trợ bo mạch chủ có kích thước mini-ITX, micro-ATX, và ATX với 8 khe mở rộng; card màn hình dài 300mm; và tản nhiệt khí cao 195mm. Người dùng có thể gắn 4 quạt 120mm, cùng với 3 ổ SSD và 1 ổ HDD.

Thông tin về thùng máy InWin Alice, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Nguồn: TechPowerUp