Chắc hẳn có rất nhiều bạn có thói quen đó là vừa xem video trên Youtube, vừa lướt xuống để đọc bình luận, hoặc tìm kiếm một video khác. Mọi chuyện sẽ rất là bình thường cho đến khi bạn xem video ở chế độ toàn màn hình. Lúc này bạn sẽ phải bấm đi, bấm lại nhiều lần vào biểu tượng phóng to, thu nhỏ màn hình để có thể kéo xuống đọc bình luận.

Rất là mất công phải không nào? Để giúp các bạn đỡ phải bấm vào biểu tượng toàn màn hình thường xuyên, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách siêu dễ để lướt Youtube trong khi đang xem phim ở chế độ toàn màn hình.

Đầu tiên các bạn vào Youtube, và nhớ là đăng nhập tài khoản Google nhé. Sau đó bật một video bất kỳ lên và nhấp vào biểu tượng toàn màn hình, các bạn lưu ý là nó sẽ không có tác dụng nếu bạn bấm F11 đâu nhé.

Bây giờ các bạn để ý ở phần dưới cùng của video sẽ thấy một dấu mũi tên.

Bạn nhấp vào đó thì lập tức Youtube sẽ cho phép bạn cuộn chuột xuống dưới để đọc bình luận hoặc tìm kiếm một video khác. 

Khi bạn cuộn chuột lên lại thì video bạn đang coi vẫn sẽ ở trong chế độ toàn màn hình và đang chạy như bình thường. Ngoài ra, khi bạn kéo xuống thì phía trên cùng sẽ hiện thanh công cụ tìm kiếm nếu bạn có nhu cầu tìm một video khác.

Với tính năng này của Youtube, bạn sẽ đỡ phải mất công bấm đi, bấm lại nhiều lần biểu tượng FullScreen để bật tắt chế độ toàn màn hình.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách lướt Youtube trong khi đang xem video trong chế độ toàn màn hình. Chúc các bạn thành công!