Vào ngày 14/9 vừa qua, GOG đã tung ra bản cập nhật tên mã Atlas dành cho GOG Galaxy 2.0 beta với nhiều tính năng mới như Global Search và hiển thị thư viện game theo dạng Grid hoặc List.

Cụ thể, chức năng Global Search sẽ cho phép bạn tìm game, bạn bè, hoặc metadata chỉ với một nút bấm. Thư viện game cũng được thiết kế lại với nhiều cột hơn trong chế độ List view, tùy chỉnh hiển thị thêm thông tin game trong chế độ Grid view, và chức năng tạo thư mục game cũng được bổ sung trong bản cập nhật này.

Ngoài ra, bản cập nhật Atlas còn cho phép người dùng cũng có thể thêm những game không thuộc hệ thống GOG vào trong thư viện và hiển thị số giờ chơi tương ứng.

GOG Galaxy 2.0, hiện đang trong giai đoạn beta, là một bước tiến mới trong nỗ lực của GOG nhằm kết nối hai nền tảng PC và console lại với nhau. Với phần mềm này, người chơi có thể thêm tất cả những game đang sở hữu trên PC lẫn console vào một thư viện tổng hợp, gộp danh sách bạn bè trên PC và console thành một, tự do tùy biến giao diện, theo dõi các game sắp ra mắt và game đang hot, chat với bạn bè dù họ đang sử dụng PC hay console, và nhiều tính năng khác hỗ trợ cho game thủ có thể quy tất cả “về một mối”.

Nguồn: Wccftech (1); Wccftech (2)