DJI Osmo Pocket 3 mang đến những cải tiến và công nghệ mới cho người dùng sáng tạo.

Sau 3 năm chiếm được niềm tin của người dùng với Pocket 2, DJI tiếp tục thừa thắng xông lên với phiên bản Pocket 3 được nâng cấp về phần cứng và tính năng để hỗ trợ những nhà sáng tạo nội dung tốt hơn nữa. Bên trong Osmo Pocket 3 là cảm biến CMOS 1-inch mạnh mẽ giúp ghi lại hình ảnh một cách chi tiết và chân thực, cộng với đó là màn hình OLED cảm ứng xoay 2-inch giúp người dùng thao tác tiện lợi, nhất là khi cần chuyển đổi giữa video ngang và dọc. Sản phẩm còn có khả năng quay video 4K@120fps, chống rung cơ học 3 trục, cộng với đó là hàng tá chế độ bổ trợ để việc quay vlog trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Osmo Pocket 3

Song song với cảm biến lớn 1-inch, Osmo Pocket 3 còn sở hữu thuật toán giúp tối ưu hình ảnh tốt hơn, từ đó cho ra những đoạn clip rõ nét hơn hơn dù trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, camera còn tự động tinh chỉnh để cho ra màu da chân thực. Đối với những ai quay vlog chuyên nghiệp thì Osmo Pocket 3 cũng có chế độ màu 10-bit D-Log M và 10-bit HLG nhằm cho ra màu sắc chính xác. Trong đó, 10-bit D-Log M hỗ trợ lên tới 1 tỷ màu, còn 10-bit HLG HDR thì có dải động (dynamic range) rộng để tạo ra video có độ tương phản cao.

Máy được tích hợp chế độ Product Showcase cùng với hệ thống chống rung 3 trục nhằm giúp livestream và quay sản phẩm được mượt mà hơn. Trong khi đó, tính năng ActiveTrack 6.0 sẽ cung cấp nhiều chế độ theo dõi (follow) như Face Auto-Detect và Dynamic Framing để tạo ra những thước phim đậm chất cinê, hoặc tính năng Glamour Effects 2.0 giúp làm đẹp cho thước phim.

Thêm vào đó, Osmo Pocket 3 có thể hoạt động như 1 cái webcam cho người dùng gọi thoại video hoặc họp trực tuyến. Chức năng timecode của máy cũng sẽ giúp tinh giản hóa quá trình đồng bộ clip ở khâu hậu kỳ. Một số chức năng sáng tạo khác bao gồm SpinShot (xoay camera 180 độ chỉ với 1 tay), Motionlapse, Digital Zoom, Panorama.

Osmo Pocket 3

Bên trong Osmo Pocket 3 còn có 3 microphone giúp giảm tiếng ồn của môi trường và thu âm thanh stereo theo kiểu omnidirectional, từ đó tái tạo âm thanh một cách thuyết phục. Chiếc máy này cũng tương thích với DJI Mic 2 để ghi âm giọng nói của 2 người khi quay vlog, phỏng vấn, livestream, vân vân.

Người dùng có thể sạc 80% pin cho Osmo Pocket 3 chỉ trong vòng 16 phút, cũng khá là nhanh. Và khi đầy pin thì nó có thể quay 116 phút ở độ phân giải 4K@60fps, hoặc 166 phút ở độ phân giải 1080p@24fps.

Osmo Pocket 3

Để cải thiện trải nghiệm khi sử dụng, Osmo Pocket 3 còn có các món phụ kiện như Black Mist Filter giúp kiểm soát ánh sáng và màu da tốt hơn, Wide-Angle Lens để mở rộng trường nhìn lên 108 độ, Mini Tripod để tiện thiết lập góc quay, Battery Handle để tăng thời lượng sử dụng thêm 62% với viên pin 950mAh tích hợp bên trong, Carrying Bag để tiện chứa đồ.

Osmo Pocket 3 hiện đã được bán trên trang store.dji.com và tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới với mức giá là 519 USD. Riêng Osmo Pocket 3 Creator Combo (đi kèm thêm các món phụ kiện) thì sẽ có giá là 669 USD. Tại Việt Nam, sản phẩm đã được ROBOBOSS nhập khẩu và phân phối đến các cửa hàng, và đây cũng là nhà bảo hành ủy quyền chính hãng của DJI.


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360