Bị spoil khi lướt web luôn là một trong những vấn đề nhức nhối nhất hiện nay. Mỗi khi có phim mới, game mới, truyện mới là lúc các spoiler hành động, mấy tên đáng ghét này luôn thích spoil và chia sẻ cảm nhận của mình về nội dung spoil đó để chứng tỏ rằng họ là những người đầu tiên được biết.

Những nội dung spoil thì luôn xuất hiện ở khắp nơi, sẵn sàng đập thẳng vào mắt bạn bất kể bạn có muốn xem nó hay không. Đôi khi chỉ cần một tấm ảnh chụp một cảnh phim hay một câu thoại quan trong trong game thôi cũng sẽ khiến cho trải nghiệm của bạn trở nên tồi tệ. Vậy thì làm sao bây giờ nhỉ? Bạn đâu thể nào bỏ luôn internet được đúng không? Đừng lo, mình có “thuốc: cho bạn đây

Spoiler Protection 2.0 là một tiện ích mở rộng trên trình duyệt tương thích với cả Chrome và Firefox, cho phép lọc và chặn hiển thị những nội dung được chỉ định bởi những từ khóa do người dùng cài đặt. Tiện ích này hoạt động tốt với Facebook, Google, Youtube, Twitter và nhiều nguồn tin trên internet khác.

Hướng dẫn sử dụng

Đầu tiên, bạn sẽ cần cài đặt tiện ích vào trình duyệt của mình thông qua đường link này: Spoiler Protection 2.0

Khi cài tiện ích thành công, bảng thông báo này sẽ hiện ra.

Tiếp theo là phần cài đặt từ khóa. Đây là phần quan trọng nhất. Hãy click vào biểu tượng của ứng dụng để bắt đầu nhập từ khóa nhé.

Bạn nhập được càng nhiều từ khóa hiệu quả tiện thì ích Spoiler Protection 2.0 sẽ càng mạnh. Ở bước này, bạn nên nhập tất cả những từ khóa liên quan đến nội dung muốn chặn mà bạn có thể nghĩ ra. Ở đây, mình đã nhập một số từ khóa liên quan đến Sword Art Online.

Xong rồi đấy, tận hưởng thôi

Sau khi đã cài đặt từ khóa xong xuôi rồi thì bạn chỉ cần tận hưởng kết quả thôi. Tiện ích sẽ tự động bôi đỏ tất cả những nội dung cần chặn, được nhận diện bởi những từ khóa mà bạn nhập vào.

Tất cả những phần nội dung mà bạn nhìn thấy nếu có liên quan đến từ khóa mà bạn nhập đều bị chặn ngay lập tức, trước khi bạn có thể nhìn thấy chúng.

Và nó có tác dụng với tất cả những nội dung mà bạn có thể bắt gặp trên internet luôn nhé.

Và thế là bạn đã có thể tự bảo vệ mình trước những status spoil cực kì nguy hiểm đang xuất hiện với tần suất ngày càng chóng mặt hơn. Việc của bạn lúc này chỉ đơn giản là chuẩn bị mua game, xem phim thôi. Mọi chuyện cứ để Spoiler Protection 2.0. Hy vọng có thể giúp các bạn có thể bảo vệ được trải nghiệm của mình trước những nội dung spoil