Tựa game Let’s Build a Zoo có lẽ sẽ được ra mắt trong Hè này, chắc chắn nó sẽ mang lại nhiều trải nghiệm độc đáo hơn game công viên, vườn thú thông thường.

Let’s Build a Zoo là một tựa game sắp ra mắt trên Steam. Vừa qua nó mới lộ một cái clip gameplay, thấy khá vui nên mình chia sẻ cho mấy bạn xem chơi. Mà trước khi đến với game play thì chúng ta phải nhìn qua trailer đã.

Về căn bản thì nó cũng giống như những tựa game xây dựng công viên, vườn thú điển hình, bạn cũng sẽ xây chuồng rồi thả thú vô, tạo lối đi tham quan cho khách, xây dựng các dịch vụ giải trí cho khách hàng. Đến đây thì nó vẫn còn là một con game cực kỳ thiện lành. Tuy nhiên nếu bạn muốn chơi Let’s Build a Zoo theo một kiểu “vô đạo đức” hơn thì con game này sẽ có nhiều trò cho bạn chơi đấy. Mà đây mới là điểm hay của tựa game này, chắc chắn không làm bạn thất vọng đâu.

Vườn thú là của bạn, và sử dụng mấy con thú trong vườn thế nào cũng là quyền của bạn luôn. Ngoài nuôi để làm cảnh thì bạn cũng có thể thịt chúng để kiếm nhiều tiền hơn nữa. Ví dụ nuôi gà để cung cấp thịt cho tiệm gà rán, nuôi cá sấu để lột da làm túi xách và nuôi heo để làm thịt rọi xông khói, cùng với đó là nhiều trò khác nữa mà bạn có thể xem trong clip gameplay sau đây.

Ngoài ra game còn có một cơ chế thú vị là ghép gen của các loài vật lại với nhau. Con bò (cow) lai với con gà (chicken) sẽ ra con “bà” (Chickow), con sấu (Crocodile) lai với con vịt (duck) sẽ ra con “sịt” (Crocoduck)… vậy đó. Và game cho bạn đến tận 500 loài vật, tha hồ mà chơi cho thỏa thích luôn. Hơi ác xíu nhưng mà nó vui.

Hãy xây dựng một vườn thú

Tóm tắt nội dung:

  • Let’s Build a Zoo là một tựa game sắp ra mắt trên Steam
  • Về căn bản thì nó cũng giống như những tựa game xây dựng vườn thú điển hình
  • Tuy nhiên nó cũng cho phép bạn làm mấy trò như lôi thú ra thịt, lột da làm túi xách và đặc biệt là lai giống vô tội vạ
  • Tuy game hơi “phi đạo đức” xíu nhưng được cái là nó vui

Nguồn: PC Gamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360