Tựa game Pine đang miễn phí, mời các bạn đăng nhập Epic để hốt ngay con game xịn sò này nhé.

Pine là một tựa game Indie thuộc thể loại phiêu lưu hành động thế giới mở lấy bối cảnh trên một hòn đảo có tên là Albamare, nơi con người không còn là loài sinh vật đứng đầu chuỗi thức ăn nữa. Thay vào đó, các loại động vật khác đã tự tiến hóa và tạo nên một loại ngôn ngữ mới cũng như là văn hóa sống của riêng chúng. Từ đó, đẩy loài người thấp kém cả về mặt thể chất lẫn trí não lên sống cô lập ở các vách đá nhỏ.

Do nhận thức được sự nguy hiểm có khả năng ảnh hưởng đến sự tồn vong của nhân loại khi sống trên các vách đá, Hue – nhân vật chính của chúng ta đã đứng lên đề xuất ý kiến đi tìm một vùng đất sống mới. Tuy nhiên thì ý kiến này đã bị những người đứng đầu bộ lạc bác bỏ bởi vì họ giữ vững quan điểm của mình rằng loài người chỉ nên sống ở các vách đá mà thôi. Không chấp nhận sự vô lý đó cùng với một số sự kiện tai nạn xảy ra trước đó đã thúc đẩy Hue tự thân mình bước ra ngoài thế giới rộng lớn kia để tìm kiếm một vùng đất mới cho loài người sinh sống. 

Pine sở hữu một gameplay khá độc đáo. Một khi bạn đã quyết định phiêu lưu thì đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận phải giao tranh mọi lúc mọi nơi với tổng cộng 6 quần xã sinh vật khác nhau trong hệ sinh thái của Albamare. Bạn có thể lựa chọn trò chuyện để kết bạn với các sinh vật sống khác, hoặc thậm chí có cả là lựa chọn quay lưng lại với các loài sinh vật mà bạn đã từng gắn bó và sát cánh với nhau trên chiến trường. Tuy nhiên thì bạn cũng cần lưu ý đó là tất cả những hành động mà bạn thực hiện từ kết bạn, khám phá cho tới phản bội và cướp bóc để tranh giành lãnh thổ đều sẽ ảnh hưởng tới hệ sinh thái và diễn biến câu chuyện của game.

Pine hiện đang miễn phí trên Epic Games Store từ giờ cho tới 22 giờ ngày 13/5. Sau khi nhận game thì game sẽ thuộc về bạn vĩnh viễn nhé. Các bạn lấy game TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, dành cho những bạn nào đang tìm kiếm những tựa game sinh tồn tương tự thì có thể tham khảo qua Top 10 game sinh tồn nơi hoang dã hay nhất trên SteamTop 10 game sinh tồn vừa hay vừa rẻ mà cuốn hút trên Steam nhé.

Tóm tắt: 

  • Pine là game indie thuộc thể loại phiêu lưu hành động thế giới mở
  • Bối cảnh là một hòn đảo tên Albamare – nơi con người không còn là loài sinh vật đứng đầu chuỗi thức ăn
  • Nhân vật chính Hue sẽ lên đường khám phá vùng đất mới cho loài người sinh sống
  • Bạn sẽ phải giao tranh mọi lúc mọi nơi với 6 quần xã sinh vật khác nhau trong hệ sinh thái của Albamare
  • Bạn có thể trò chuyện để kết bạn với sinh vật khác, hoặc thậm chí là quay lưng với các loài sinh vật mà bạn đã từng kề vai sát cánh trên chiến trường
  • Các bạn lấy game tại đây.

Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360