Golden Light đang miễn phí trên Epic Games Store, mời các bạn tải ngay kẻo quên.

Golden Light được tạo ra bởi một nhà phát triển độc lập người Nga tên là Mr. Pink. Đây là một tựa game kinh dị hài đen tối với nhiều yếu tố Roguelike cùng bầu không khí huyền ảo. Game bắt đầu với việc nhân vật chính đang hẹn hò với cô người yêu trên một cánh đồng cỏ xanh thơ mộng. Trong lúc bạn đang đi hái hoa về tặng cho cô nàng thì bất thình lình một cánh tay khổng lồ xuất hiện, kéo cô người yêu xuống một hố sâu đầy thịt, hay còn gọi là The Gut.

Sau khi nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng đó, bạn không ngần ngại nhảy theo sau và thế là cuộc hành trình phiêu lưu trong The Gut – khúc ruột nhầy nhụa kéo dài tưởng chừng như vô tận của bạn chính thức bắt đầu.

Golden Light miễn phí

Trong cái thế giới gớm ghiếc của The Gut, mọi thứ đều được làm bằng thịt, từ chiếc rìu, khẩu súng lục cho tới tủ sách, quần áo, TV, vân vân, và tất nhiên do chúng đều là thịt nên bạn hoàn toàn có thể ăn được. Cây rìu, khẩu súng, đầu quái vật, hay tay người mà bạn ăn vào đều cung cấp cho nhân vật những hiệu ứng khác nhau và chúng hoàn toàn ngẫu nhiên nên chỉ khi bạn ăn vào mới biết mình nhận được hiệu ứng gì. 

Golden Light miễn phí

The Gut có rất nhiều màn chơi, mỗi màn đều có một hệ sinh thái quái vật và con trùm khác nhau. Mặc dù con nào con nấy đều có ngoại hình gớm ghiếc có thể gây ám ảnh cho bạn mỗi khi đi ngủ, không phải con quái vật nào cũng là kẻ xấu. Có những con quái vật nhìn thì giống kẻ thù nhưng nếu bạn tiến tới nói chuyện, và trao đổi hàng hóa một cách từ tế thì chúng sẽ giúp đỡ bạn. 

Golden Light đang miễn phí trên Epic. Game sẽ thuộc về bạn vĩnh viễn nếu nhận trước 11:00 PM ngày 16 tháng 11.

Nhận game tải đây: Golden Light

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360