Thay vì trượt ván nghệ thuật thì Wave Break sẽ cho bạn… trượt thuyền theo đúng nghĩa đen.

Trượt ván (skateboarding) thì “cool ngầu” đó, nhưng bộ môn này xuất hiện cũng đã khá lâu rồi. Thế nên để thổi luồng gió mới cho thể loại này, nhà phát triển Funktroniclabs đã tạo ra trò Wave Break cũng lấy chủ đề trượt ván nhưng cái ván lần này lại là… một chiếc thuyền.

Wave Brake có đồ họa theo phong cách thời thập niên 1980, cho phép bạn điều khiển những con thuyền để “trượt ván” theo cách điệu nghệ nhất có thể. Theo nhà phát triển thì Wave Brake là tựa game “trượt thuyền” đầu tiên trên thế giới, và có vẻ như đây là sự thật các bạn ạ. Thế giới trong game được lấy ý tưởng từ Miami Vice với các đài nguyên băng giá, bờ biển tuyệt đẹp, và các thành phố theo phong cách đến từ tương lai.

Trong Wave Brake, bạn sẽ được chọn nhiều con thú khác nhau để lái thuyền và xem nó như một cái ván trượt để thực hiện những chiêu đẹp mắt và đặc biệt là dùng nó để… trượt ván luôn cũng được, song song đó là dùng súng ống để chiến đấu chống lại kẻ ác và bè lũ những con thú khác. Ngoài ra, game cũng cho phép người chơi tinh chỉnh rất nhiều thứ, thay đổi vẻ ngoài của con thuyền và trang phục cho nhân vật chính. Một điểm khá độc đáo là bạn có thể tạo ra những màn chơi chơi riêng để tự do “bung lụa”.

Wave Break có chế độ chơi đơn, chơi mạng co-op và chia màn hình (split-screen) với nhiều chế độ khác nhau. Về phần cốt truyện thì nó sẽ xoay quanh cuộc đối đầu giữa trùm mafia Big Pin và cảnh sát viên McHutchenson, xen lẫn là những màn rượt đuổi đầy hoành tráng. Game sẽ ra mắt trên Steam và Switch vào ngày 11/06/2021. Các bạn có thể xem thêm thông tin game tại website chính thức.

Tóm tắt ý chính:

  • Nhà phát triển Funktroniclabs hé lộ trò “trượt thuyền” Wave Break đầu tiên trên thế giới
  • Game có đồ họa phong cách thập niên 1980, cho phép bạn điều khiển những con thú để lái thuyền “trượt ván”
  • Thế giới trong game được lấy ý tưởng từ Miami Vice với các đài nguyên băng giá, bờ biển tuyệt đẹp, và các thành phố tương lai
  • Song song đó, bạn còn phải dùng súng ống để chiến đấu chống lại kẻ ác và bè lũ những con thú khác
  • Ngoài ra, game còn cho phép thay đổi vẻ ngoài của con thuyền và trang phục cho nhân vật, hoặc tạo ra những màn chơi chơi riêng để tự do “bung lụa”
  • Game sẽ ra mắt trên Steam và Switch vào ngày 11/06/2021

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360:

Xuất hiện tựa game vườn thú vừa dễ thương vừa “vô đạo đức”, nuôi được, thịt được, lai được mà làm túi xách cũng được luôn

Cay cú vì bị fan cà khịa “trình đâu mà làm game”, Youtuber làm hẳn tựa game sinh tồn miễn phí “hot” nhất trên Steam

Nguồn: Kotaku

Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN360