Streamer Quin69 đã hủy viên ngọc cấp cao nhất trong Diablo Immortal rồi nghỉ game luôn.

Việc sở hữu những viên ngọc (gem) xịn nhất trong Diablo Immortal là một điều rất tốn kém, và streamer Quin69 đã trực tiếp trải nghiệm điều đó các bạn ạ. Sau khi “phá đảo” game xong xuôi, Quin69 đã liên tục cày “elder rift” để tìm 1 viên ngọc 5 sao tối thượng. Để có được những viên ngọc xịn sò nhất theo kiểu này sẽ cần đến một loại tiền tệ, mà để có được loại tiền tệ này thì bạn gần như là buộc phải nạp tiền thật vào game.

Quin69 đã mua rất nhiều thùng vật phẩm thuộc loại huyền thoại để tăng xác xuất có được những viên ngọc quý, và số tiền mà anh ta dùng để mua những chiếc thùng này là lấy từ tiền mà fan trên Twitch đã gửi ủng hộ Quin69. Dù vậy, xác suất rớt ra viên ngọc 5 sao xịn nhất vẫn cực kỳ thấp. Thực chất, tính đến khi Quin69 nhận được viên ngọc 5 sao đầu tiên thì anh ấy đã nạp đến 25.165 NZD (khoảng 15.888 USD).

streamer Diablo Immortal

Để ăn mừng sự kiện này, Quin69 đã ngay lập tức… thoát game và xóa nó khỏi máy tính của mình. Sau đó ít lâu, được những lời bình luận trên Twitch ủng hộ, anh ấy đã quyết định cài lại game, tiêu hủy viên ngọc 5 sao bằng cách dùng nó để tăng sức mạnh cho một viên ngọc 1 sao vô dụng, gửi lời cảm ơn đến Warband của anh ấy trong game, và sau đó xóa nhân vật cấp 60 của mình luôn. Cuối cùng, Quin69 chuyển qua chơi The Quarry.

Anh cũng xóa luôn Diablo Immortal lần thứ nhì và không quên… chửi Blizzard. Quin69 còn khuyến khích fan của anh ấy ngừng chơi game này. Một số người đã cảm ơn Quin69 vì nhờ sự kiện vừa rồi mà game thủ mới thấy rõ hệ thống bán vật phẩm (microtransaction) của Diablo Immortal “hút máu” tới mức nào, nhất là khi muốn nạp tiền để sở hữu viên ngọc 5 sao giá trị kia.

Tóm tắt ý chính:

  • Streamer Quin69 đã nạp tiền để mua rất nhiều thùng vật phẩm xịn nhằm tìm viên ngọc 5 sao tốt nhất Diablo Immortal
  • Số tiền đó được lấy từ tiền ủng hộ của fan trên Twitch
  • Tính đến khi Quin69 nhận được viên ngọc 5 sao đầu tiên thì anh ấy đã nạp 25.165 NZD (khoảng 15.888 USD)
  • Quin69 sau đó đã quyết định tiêu hủy viên ngọc 5 sao này và xóa luôn nhân vật cấp 60 của mình
  • Anh cũng xóa luôn Diablo Immortal và không quên… chửi Blizzard, khuyến khích fan đừng nên chơi game này nữa

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: PCGamesN


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360