Tuần này Epic khá là hào phóng mấy bạn ạ, họ tặng hẳn 2 tựa game là Total War: WARHAMMER và City of Brass luôn, sau đây là đôi nét về 2 tựa game này

Total War: WARHAMMER

Total War: WARHAMMER là một tựa game chiến thuật được phát triển bởi Creative Assembly. Game xoay quanh việc bạn sẽ đưa ra quyết định chiến thuật và những quyết định đấy sẽ ảnh hưởng đến việc liệu bạn sẽ hủy diệt cả thế giới hay bạn sẽ cứu nó khỏi chiến tranh. Trong khi những tựa game Total War khác thường có lấy bối cảnh lịch sử thì Total War: WARHAMMER sẽ vẽ ra trước mắt bạn một vũ trụ giả tưởng rộng lớn với vô vàn điều thú vị để khám phá.

Trong game sẽ có nhiều phe, mỗi phe đều có những lối chơi riêng với phần chơi chiến dịch khác nhau, và việc của bạn là trở thành một chỉ huy tài ba để dẫn dắt những đạo quân của mình giành lấy vinh quang. Đối với những bạn nào mê game chiến thuật thì đây chắc chắn là một tựa game đáng chơi.

City of Brass

City of Brass là một tựa game phiêu lưu hành động lấy cảm hứng từ tập truyện Nghìn Lẻ Một Đêm. Bạn sẽ vao vai một tên trộm lão luyện, lén lút qua những hành lang bí ẩn, khám phá những con đường bí mật và chiến đấu với kẻ địch để chạm tay vào kho báu giữa lòng một thành phố thần thoại đầu cạm bẫy và hiểm nguy.

nhờ lối độ họa phong cách hoạt hình cùng việc tối ưu hóa tốt mà game rất nhẹ, có thể dễ dàng chơi được những dàn máy tính tầm trung hiện nay. Bạn cũng chỉ cần tốn 4GB ổ cứng để chứa nó mà thôi. Sẵn game đang miễn phí thì mấy bạn cũng tranh thủ loot đi nhé.

Total War: WARHAMMER và City of Brass sẽ là của bạn vĩnh viễn nếu bạn nhận nó miễn phí trước 11 giờ đêm ngày 7 tháng 1 năm 2022, cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Các bạn nhận game tại đây: Total War: WARHAMMER City of Brass

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360