Con game cuối cùng khá là “dính” đó

Với những ai vừa sở hữu một chiếc PS4, thì chắc chắn việc lượn lờ Playstation Store là điều mà anh em làm đầu tiên, tìm kiếm những con game miễn hay nào hay hay để chơi trong lúc chờ ship đĩa hoặc chờ sale game. Thế nên hôm nay, để anh em không phải mất thời gian, mình sẽ liệt kê 5 tựa game hay nhất để anh em có thể chiến ngay mà không phải trả bất kỳ phí gì nhé.

Warframe

Mang phong cách giống Destiny, trò chơi bắn súng góc nhìn thứ 3 Warfame theo phong cách “cày cuốc” rất lôi cuốn. Bạn sẽ được hóa thân vào Tenno, một chủng tộc ngoài hành tinh, được khoác lên mình bộ đồ Warfame , khám phá thế giới mở trên chiếc phản lực là một trải nghiệm rất mãn nhãn trong trò chơi. Có rất nhiều boss và ải khác nhau, người chơi cũng có thể chơi online với bạn bè, và tất cả đều free, anh em tải về thử xem sao nhé.

Apex Legend

Trò chơi Battle Royal mới nhất mà ít người biết rằng nó cũng có mặt trên PS4, hiện có thể download hoàn toàn miễn phí trên Playstation Store. Tựa game mang làn gió mới đến cho dòng game Battle Royal, với những cơ chế rất thông minh cũng như lối chơi hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm khác hoàn toàn so với những tựa game Battle Royal mà anh em đã chơi trước đây. 

Dauntless

Tựa game “săn quái” này mang lại cảm giác giống Monster Hunter World nhưng độ họa mang phong cách indie và lối chơi cũng đa dạng hơn. Bạn sẽ được tạo nhân vật và ngay lập tức chiến đấu với những con quái vật, với không gì khác ngoài thanh kiếm của mình. Trong quá trình đó bạn sẽ học thêm được nhiều kỹ năng và cường hóa vũ khí để có thể chiến đấu với những con quái vật to lớn hơn. Trò chơi dù đang trong quá trình Open Beta, nhưng đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi. Một tựa game rất đáng thử và có khả năng sẽ khiến anh em bỏ hàng giờ để cày cuốc mỗi ngày.

Brawlhalla

Tựa game đối kháng cực kỳ giải trí trên PS4, bạn sẽ chọn nhân vật và chiến đấu với người bạn của mình hoặc lập đội và thi đấu online. Bạn sẽ chiến đấu trong một địa điểm nguy hiểm, chỉ có một vài bờ tường để di chuyển, nếu rơi ra khỏi bờ tường đó bạn sẽ chết. Đây là một tựa game mà mình thường dùng để giải trí, vì nó luôn đem lại niềm vui hơn là tryhard căng thẳng. Tựa game đang được phát hành miễn phí trên PS4 và cả Steam.

Paladins: Champions of the realm

Giống với Overwatch, Paladins cũng thuộc dạng FPS pick tướng, tuy nhiên thì tựa game này còn mang đến khả năng custom cho từng nhân vật, tức là buff skill hay chọn kỹ năng. Trò chơi là sự kết hợp của FPS và MOBA, mang lại cảm giác mới lạ và cực kỳ gây nghiện với những ai thích thể loại game như Overwatch. Tựa game được phát hành miễn phí, khi mình tìm được tựa game này mình đã dành cả tuần chỉ để chơi nó, đến bây giờ lâu lâu mình vẫn chơi con game miễn phí này, quá đỉnh. 

Những tựa game trên đều là game miễn phí mà anh em nên thử trên PS4, tất nhiên là có rất nhiều tựa game miễn phí khác, nhưng đây là những game mình khuyên anh em nên ưu tiên có trong chiếc PS4 của mình nhé, chúc anh em chơi game vui vẻ.