BioWare tung trailer cinematic 4K của tựa game Star Wars: The Old Republic đầy mãn nhãn với những pha chạm trán máu lửa giữa Sith và Jedi.

Star Wars: The Old Republic ra mắt vào tháng 12 năm 2011, và để kỷ niệm 10 năm ra mắt, tất cả các trailer cinematic kinh điển của tựa game này đều được cải tiến và phát hành lại ở độ phân giải 4K. Thành viên đầu tiên nhận được đặc ân này chính là “Deceived” – đoạn trailer ra mắt 2 năm trước khi tựa game được phát hành chính thức, kể về cuộc thảm sát và lật đổ phe Jedi của chúa tể Darth Malgus.

Mặc dù đoạn trailer gốc đã xuất hiện từ rất lâu rồi, fan hâm mộ sau khi xem lại phiên bản được cải tiến lên độ phân giải 4K vẫn tấm tắc khen hay. Họ cũng công nhận rằng sau bao nhiêu năm trời thì cái cảm xúc sướng rân người, lạnh tóc gáy mà đoạn trailer này ghim vào đầu họ vẫn còn nguyên đó, chỉ có điều là bây giờ nó gây sát thương còn cao hơn nữa khi được trình chiếu ở 4K.

Đoạn cinematic trailer này được được thực hiện bởi Blur Studio, một studio có tiếng được biết đến thông qua những tác phẩm như video giới thiệu cho Warhammer 40.000: Dawn of War và Warhammer Online: Age of Reckoning, hay trailer giới thiệu cho phiên chưa từng được phát hành Prey 2, và bộ ba The Elder Scroll Online, vân vân.

Star Wars Old Republic

Mặc dù không còn đóng vai trò làm giá trị tiêu chuẩn cho series Star Wars của ngày nay, BioWare vẫn chưa muốn dừng phát triển Star Wars: The Old Republic. Tựa game này sẽ sớm nhận được một phiên bản cải tiến về phong cách chiến đấu và một bản mở rộng mới có tên là Legacy of the Sith, với cốt truyện liên quan tới việc khám phá ra kế hoạch cuối cùng của Darth Malgus.

Star Wars Old Republic

Tóm tắt:

  • Đoạn trailer “Deceived” được cải tiến và phát hành lại ở độ phân giải 4K để kỷ niệm 10 năm ra mắt Star Wars: The Old Republic
  • Fan hâm mộ sau khi xem lại phiên bản được cải tiến lên 4K vẫn tấm tắc khen hay
  • Tuy không còn đóng vai trò tiêu chuẩn cho series Star Wars nhưng BioWare vẫn chưa muốn dừng phát triển Star Wars: The Old Republic

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: pcgamer


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360