Star Wars: Knights of the Old Republic chuẩn bị có bản Remake trên PS5, hứa hẹn mang lại trải nghiệm đỉnh cao mới cho tựa game huyền thoại này.

Mới đây, Sony vừa mới công bố rằng tựa game Star Wars: Knights of the Old Republic huyền thoại từng làm rúng động con tim của bao fan hâm mộ một thời nay đang được remake lại dành cho hệ máy PS5. Có thể nói, đây là một tin vui khôn xiết dành cho những bạn nào đam mê dòng game Star Wars, đặc biệt là phần Star Wars: Knights of the Old Republic. Bởi vì đây là một tựa game dù ra mắt từ rất lâu rồi nhưng tới tận bây giờ vẫn được game thủ ca tụng là hay hơn cả những tựa game hiện đại ngày nay.

Phiên bản Remake này sẽ được phát triển bởi Sony Interactive Entertainment và Lucasfilm Games, cùng với đó là sự góp mặt của Aspyr trước đây từng làm tựa game Knights of the Old Republic và phần tiếp theo của nó là Knights of the Old Republic II: The Sith Lords. Sự thiếu sót duy nhất trong đội ngũ phát triển đó chính là BioWare – công ty ban đầu phát triển Knights of the Old Republic vào năm 2003 – dương như sẽ không tham gia vào dự án lần này. Tuy nhiên, theo như bài đăng của Sony thì có vẻ như Aspyr có tuyển dụng một số nhóm phát triển cũ tham gia cùng phát triển phần remake này.

Star Wars remake

Star Wars: Knights of the Old Republic Remake sẽ là tựa game độc quyền trên hệ máy PS5 khi ra mắt, còn phiên bản dành cho PC thì vẫn chưa có thời gian dự kiến.

Star Wars remake

Tóm tắt:

  • Tựa game huyền thoại Star Wars: Knights of the Old Republic sẽ có bản remake
  • Phiên bản Remake sẽ được phát triển bởi Sony Interactive Entertainment, Lucasfilm Games và Aspyr
  • Dường như BioWare sẽ không tham gia vào bản remake này
  • Tuy nhiên, Aspyr có tuyển dụng một số nhóm phát triển cũ cùng tham gia
  • Star Wars: Knights of the Old Republic Remake sẽ là tựa game độc quyền trên PS5 khi ra mắt 
  • Phiên bản dành cho PC thì vẫn chưa có thời gian dự kiến

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:

Nguồn: theverge


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

GVN 360