Vẫn biết là em nó sẽ rất mạnh, nhưng 2 phát bay 1 mũ 3 thì có vẻ hơi bị quá đáng rồi đấy nhỉ?

Trong bản Update #30 – phiên bản mới nhất trên server thử nghiệm của PUBG thì ngoài hệ thống “Parkour”, cho phép người chơi có những pha bay nhảy thần sầu và xe thiết giáp BRDM-2 thì bản cập nhật này còn đem đến cho người chơi một item cực kỳ thú vị nữa: khẩu súng lục huyền thoại Deagle.

Hình ảnh khẩu súng lục to đùng, bóng bẩy với những phát đạn uy lực kinh người của Deagle đã trở nên quá nổi tiếng với chúng ta thông qua phim ảnh và những tựa game từ trước đến nay. Khi vào được đưa vào PUBG, khẩu súng này đã có một diện mạo mới, khác với vẻ sáng choang thường thấy. Nay, nó đã phong trần hơn với skin mặc định tối màu, phù hợp với phong cách sinh tồn của tựa game.

Thông số lý thuyết (in-game):

  • Loại: Pistol
  • Loại đạn: 0.45 ACP
  • Sát thương: 62
  • Sát thương trên giây: 248
  • Sơ tốc đạn: 450m/ giây
  • Cơ số đạn cơ bản: 7
  • Tốc độ bắn: 240 phát/ phút (4 phát/ giây)
  • Tầm bắn hiệu quả: 100m

*Lưu ý, đây chỉ là thông số lý thuyết với mức ping bằng 0, trên thực tế thì những thông số liên quan đến tốc độ bắn cũng còn phụ thuộc vào chất lượng đường truyền của bạn nữa.

Đặc biệt, khẩu súng này còn có khả năng tương thích với hộp tiếp đạn mở rộng của SMG, cho phép bạn có cơ số đạn lên đến 10 viên mỗi lần nạp đạn. Ngoài ra, khẩu súng này còn có thể tương thích với những phụ kiện như red dot, holo và laser sight để tăng tính hiệu quả cho hỏa lực.

Với chỉ số sát thương lên đến 62 trên mỗi phát bắn, Deagle sẽ là khẩu súng lục mạnh nhất trong PUBG. Với sát thương thuộc hàng kinh dị như thế này thì cũng chỉ tối thiểu 2 phát head shot là đủ để cho một tên địch có mũ 3 lên bảng (còn mũ 1 thì 1 phát chết luôn nhé). Bao nhiêu đó là đủ để Deagle trở nên cực kỳ nguy hiểm, bất kể việc có tốc độ bắn không cao và độ giật cũng khá lớn.

Khẩu súng lục “thần thánh” Deagle có khả năng cao sẽ tạo ra một hot trend mới trong PUBG khi mà các thanh niên vui tính mang súng lục ra để “đấm” nhau, mang đến một làn gió mới, thú vị hơn. Hiện tại thì bạn đã có thể chơi thử khẩu súng này trên server thử nghiệm, nếu bạn có hứng thú thì tại sao lại không thử ngay nào?